XVCS | HƯỚNG DẪN CÁCH KIỂM TRA BUGI, LỌC GIÓ, BXC CHO CÁC DÒNG XE PHỔ THÔNG CỦA HONDA YAMAHA SUZUKI

21
52XVCS | HƯỚNG DẪN CÁCH KIỂM TRA BUGI, LỌC GIÓ, BXC CHO CÁC DÒNG XE PHỔ THÔNG CỦA HONDA YAMAHA SUZUKI
☆☆☆☆☆
Để giúp cho động cơ xe máy luôn trong trạng thái hoạt động tốt nhất, vận hành tốt nhất và đảm bảo kéo dài tuổi thọ của động cơ… để được như vậy thì khâu CHĂM SÓC BẢO DƯỠNG XE MÁY mới là yếu tố quan trọng nhất.
Video hướng dẫn cho các bạn cách kiểm tra lọc gió, bugi, bình xăng con đối với dòng xe phổ thông như FUTURE, WAVE, SIRIUS, JUPITER…. qua đó các bạn có thể tự tay thao tác bảo dưỡng xe máy tại nhà và đảm bảo xe vận hành tốt hơn.
Chân thành cảm ơn tất cả các bạn đã xem và mong được sự ủng hộ của các bạn. Nếu thấy video hay và hữu ích cho mọi người thì các bạn cho mình xin 1 LIKE, CHIA SẼ và ĐĂNG KÝ KÊNH NHÉ!.
☆☆☆☆☆
#XVCS #BUGIXEMÁY #LỌCGIÓ #BXC

Nguồn:https://quydinh.com/

21 COMMENTS

  1. Xe ông này mấy con nhìn chất vãi..ng ta càng chạy bán càng rẻ.còn ổng chạy sau này bán giá phải hơn

  2. Xe mình wave s 100 đi được hết tua ĐH và thêm 22000. Xe mình đi 1 ngày 34km đi gần 10 năm. Sáng khó nổ chạy kêu lụp xụp nhờ coi clip này mình về thay lọc gió và bugi chỉnh xăng gió lại giờ chạy wa đã.cảm ơn chủ kênh nhiều

  3. Anh cho e hỏi . Xe em tháo bugi ra và lắp vào chụp của bugi e đạp nổ máy thử lửa. Tia lửa phát ra từ con bulông trên thân bugi . là bị làm sao ạ . Va khi lắp vào xe vẫn nổ máy bình thường. Em cảm ơn a nhiều

  4. buu gi e sai 4nam rui ..xe rsx fi hon da ..tho noi lua yeu thay ….e ve sih kim phun ..va tho thay buu j e .a xem tho co luoc buu gi e kg a ….

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here