XUYEN CHI || SAI LẦM khi đo lường phân bón… thuốc BVTV

16
42🔺 XUYEN CHI là kênh youtube chia sẻ kinh nghiệm trồng và chăm sóc lan; những hình ảnh đẹp về hoa lan; những tác phẩm nghệ thuật về các giò lan; kĩ thuật và kinh nghiệm sử dụng phân bón, thuốc BVTV cho cây trồng.
🔺 Đặc biệt, XUYEN CHI còn có video về những Nghệ nhân chơi lan, người chơi lan chân chính và đáng kính trọng.
🔺 KÊNH PHÁT SÓNG VÀO 20H00 THỨ 4 HÀNG TUẦN
Bạn hãy ĐĂNG KÝ KÊNH, LIKE VÀ CHIA SẺ các video để lan tỏa kiến thức tới những người cùng đam mê và sở thích như bạn nhé.
🔺 XUYEN CHI is where i share my experience in planting and taking care of orchids, orchids pictures, orchids works of art, tips and experience in using fertilizers or pesticide.
Like, share and subscribe to spread my videos to who have common interests with us.
🚩
🚩
🚩
#xuyenchi #orchid #vfshop #vogchannel #lamdepcholan

Nguồn:https://quydinh.com/

16 COMMENTS

  1. Cám ơn bạn giúp hiểu cái sai vẫn sd mà ko biết , dụng cụ đo gắn cái thìa xanh đó giá bn bạn ? Chỉ dùm mình mua ớ đâu ? ( mình ớ HN )

  2. Chị chi ơi em rất thích chơi lan nhưng chưa có nhièu kinh nghiệm nuôi trồng và chăm sóc chị có thể cho em xin số đt của chị để được học hỏi và trao đổi kiến thức về cây lan từ chị có đuọc không ạ.

  3. Đá đi so với bột mỳ sao cân xứng. Nếu bạn có nhiều lan pha dạng cân còn không thì pha liều loãng rồi tập từ từ cây sẽ quen.

  4. khối lượng riêng từng chất nó khác nhau nên dùng thìa 1gam đó nó không chính xác là đúng gòi. chỉ tương đối thôi thím

  5. Nói chung là phân hạt to thì sẽ nặng chắc hơn phân bột. Vậy nên khi đong bằng thìa sữa chua thì phân hạt đong vơi còn phân bột mịn thì gạt bằng miệng. Chênh chút cũng không đáng kể

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here