Xuân Hinh và 10 danh hài nổi tiếng nhất miền Bắc

23
70Người ta thường nói “Một nụ cười bằng 10 thang thuốc bổ”. Bởi vậy, những người nghệ sĩ hài là những người đã góp phần mang đến nụ cười, những “thang thuốc bổ” đến cho tất cả mọi người. Bên cạnh những nghệ sĩ hài nổi tiếng nhất miền Nam, đất Bắc cũng có những nghệ sĩ hài thành danh và rất được mến mộ. Họ là những ai? Hãy cũng BiAnKinhHoang.com tìm hiểu với Top 10 danh hài nổi tiếng nhất miền Bắc ngay dưới đây nhé!

1. Nghệ sĩ Xuân Bắc
2. Nghệ sĩ Tự Long
3. Nghệ sĩ Công Lý
4. Nghệ sĩ Quang Thắng
5. Nghệ sĩ Vân Dung
6. Nghệ sĩ Xuân Hinh
7. Nghệ sĩ Chí Trung
8. Nghệ sĩ Quốc Khánh
9. Nghệ sĩ Chiến Thắng
10. Nghệ sĩ Minh Hằng

Tham gia cùng Bí Ẩn Kinh Hoàng:
Nguồn:https://quydinh.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://quydinh.com/giai-tri

23 COMMENTS

  1. Vl. Xuân bắc số 1. Hài xuân bắc xem chán vl. Hok thèm xem lại. Công lý thì khác. Xem lại nhiều vẫn thấy hay

  2. Như thế nào gọi là nổi tiếng , lên TV nhiều gọi là nổi tiếng à , tham gia nhiều game sâu là nổi tiếng à , nghệ sĩ Minh Hằng mấy trăm năm nay chưa lên TV rồi mà cũng top 10 vậy còn NSND Trung Hiếu đâu ???? AD ngáo đá .

  3. Đơn giản là dân miền nam không thể "cảm" được Hài miền bắc. Chắc là cũng hay! hé.. uhm vậy đi

  4. hài miền bắc vừa phải hài vừa phải giáo dục châm điếm lên áp thói hue tật xấu tồn tại của xã hội. còn hài miền nam chú tâm tiếng cười giải trí mang miềm vui cho mọi người. mỗi chỗ 1 đặc trưng nên đừng có đem ra ss khổ sở v l lại làm chỗ chửi nhau cho trẻ trâu

  5. gjờ t mới biết xuân hinh xếp sau cả 5 ng kia. hóa ra những thông tin mìn xem trên chuyền hình và trên mạng về xuân hinh đều sai à? cho hỏi ad lấy thông tin ở đâu hay làm theo cảm tính?

  6. cái gì liên quan đến ngoài bắc , ca sĩ , diễn viên , hài kịch , skyline , cũng đều bị các bạn miền nam vào chê bai miệt thị "bắc kỳ " này kia ,, tại sao vậy ??
    các bạn có thấy có ai vào kêu nam kỳ này kia ko ,não các bạn có sạn ah ???

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here