Xơ cứng động mạch, xơ vữa động mạch, xơ cứng tiểu động mạch – bệnh lý

4
60Xơ cứng động mạch là gì? Xơ cứng động mạch là một thuật ngữ dùng mô tả khi động mạch trở nên dày hơn, xơ cứng, hoặc mất tính đàn hồi.

——————————————————————
Giới hạn phạm vi trách nhiệm:
– Những nội dung được trình bày trong video của iLearn VN chỉ mang tính thông tin, nội dung không nhằm thay thế cho việc tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị của bác sĩ. Khi có vấn đề về sức khỏe hay bệnh, bạn cần trực tiếp nhờ tư vấn của bác sĩ hoặc chuyên viên y tế.

– iLearn VN sẽ không trả lời tất cả những câu hỏi có liên quan về việc chẩn đoán, tư vấn và cách điều trị bệnh. Bên cạnh đó, chúng tôi không chịu trách nhiệm về mọi thiệt hại phát sinh trực tiếp hoặc gián tiếp từ việc sử dụng nội dung video dưới bất kỳ hình thức nào.

——————————————————————
▪️ Đăng ký kênh:
▪️ Xem thêm những nội dung liên quan:

Chúng tôi thu thập, tổ chức và xây dựng các chương trình đào tạo trực tuyến đại chúng mở nhằm thích ứng với các xu thế việc làm trong tương lai.
▪️ Website:

Hãy liên kết với chúng tôi qua các trang mạng xã hội:
▪️ Fanpage:
▪️ FB Group:

@iLearnVN
@OsmoseIt

Bản quyền:
– Video: Osmosis – Arteriosclerosis, Atherosclerosis & Arteriolosclerosis – pathology – Licensed under a Standard Youtube License.
– Music: “That Kid in Fourth Grade Who Really Liked the Denver Broncos” by Chris Zabriskie – Licensed under Creative Commons License: CC BY-SA 2.0.

Tất cả các video của chúng tôi có sẵn theo giấy phép Standard Youtube License.

——————————————————————
Cảm ơn các thành viên trong ECEP Team đã hỗ trợ.

Tags: #xơcứngđộngmạch, #xơvữađộngmạch, #xơcứngtiểuđộngmạch, #mảngmạchvữa

Nguồn:https://quydinh.com/

4 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here