Xịt hôi nách Hyra lấy lại sự tự tin của bạn

4
49ĐƯỢC BÀO CHẾ TỪ THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN, AN TOÀN KHI DÙNG
SẢN PHẨM ĐẦU TIÊN ĐƯỢC SẢN XUẤT TẠI NHÀ MÁY CHUẨN GMP
GIẢM TIẾT MỒ HÔI NGAY SAU KHI SỬ DỤNG
KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ, DỊ ỨNG HAY KÍCH ỨNG DA
DIỆT VÀ NGĂN NGỪA KHUẨN GÂY MÙI VÙNG DƯỚI CÁNH TAY
SE KHÍT LỖ CHÂN LÔNG, GIẢM MỒ HÔI
Ðể hôi nách không còn là nỗi phiền toái
Hôi nách là một bệnh lý không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại gây ảnh hưởng lớn đến tâm lý, giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày. Hôi nách càng trở nên trầm trọng hơn vào mùa nóng, mồ hôi ra nhiều hoặc tiết trời hanh khô như hiện nay.
ẢNH HƯỞNG NGHIÊM TRỌNG CỦA MÙI CƠ THỂ
Vi khuẩn dưới cánh tay phát triển gây ra các bệnh ngoài da.80% người được hỏi không thể chấp nhận một người ngày nào cũng có mùi hôi.Làm giảm hiệu quả công việc, ngại giao tiếp với đồng nghiệp.Sợ đám đông và các hoạt động ngoài trời.
Tại sao lại bị hôi nách?
Tuyến mồ hôi được chia làm hai loại, tuyến mồ hôi nhỏ có chức năng phân bố khắp cơ thể, có nhiệm vụ đào thải các chất cặn bã, thải ra 99% nước và 0,5% muối. Còn tuyến mồ hôi lớn nằm ở lớp dưới da, sẽ mở ra ở các lỗ chân lông, tuyến này chỉ phân bố ở nách, âm hộ và lông mày, thải ra chất lỏng khá đặc, có chứa lipid, protein và sắt. Các chất này khi bị vi khuẩn phân hủy sẽ tạo thành một loại axit béo không bão hòa có mùi khó ngửi được gọi là mùi hôi nách.
Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng tăng tiết mồ hôi vùng nách trong đó có một số nguyên nhân hay gặp ở những người có thói quen ăn uống cay nóng hay nhiều dầu mỡ dễ kích thích hoạt động của tuyến mồ hôi. Một số người hoạt động nhiều (khi hoạt động thể thao, lao động) gây tăng tiết mồ hôi kèm theo vệ sinh không đảm bảo cũng dễ viêm nhiễm các vi khuẩn ở bề mặt da và gây nên hôi nách. Một số người khi xuất hiện hôi nách, dùng các chất khử mùi để tạm thời chặn mùi hôi, tuy nhiên, việc lạm dụng các chất khử mùi đôi khi làm diễn biễn bệnh nặng hơn. Ngoài ra, một số trường hợp hôi nách do các bất thường ở tuyến mồ hôi và có yếu tố gia đình.
Hôi nách liên quan nhiều đến tăng tiết tuyến mồ hôi.
Hệ lụy của hôi nách
Mỗi cơ thể có một mùi đặc trưng, thường không giống nhau. Mùi cơ thể có sự khác biệt khá rõ giữa nam và nữ. Khi bị hôi nách không ảnh hưởng đến vận động của cơ thể nhưng khiến cho người bệnh không thoải mái, có mặc cảm tự ti, ảnh hưởng đến sinh hoạt và tâm lý. Hôi nách không phải là căn bệnh truyền nhiễm, hoàn toàn không thể lây do mặc chung quần áo hoặc tiếp xúc cơ thể trực tiếp với nhau.Tuy nhiên, rất nhiều người mắc chứng hôi nách thường tự điều trị hoặc nghe theo sự mách bảo của người khác điều trị theo kinh nghiệm dân gian.
Tuy nhiên, thường không đạt được kết quả như mong muốn và có thể làm bệnh trầm trọng hơn, không ít người đã bi quan và rơi vào bế tắc… do đó, nhiều người ở tuổi trưởng thành đã sống thu mình, khép kín, mất tự tin trong giao tiếp. Trong khi đó, thực tế tăng tiết mồ hôi vùng nách là bệnh hoàn toàn có thể chữa khỏi dựa trên sự hiểu biết đầy đủ về nguyên nhân và các yếu tố liên quan.Các phương pháp chữa hôi nách
XỊT HÔI NÁCH HYRA GIẢI PHÁP “VÀNG” LẤY LẠI SỰ TỰ TINTẠI SAO NÊN CHỌN XỊT HÔI NÁCH HYRA ?
ĐƯỢC BÀO CHẾ TỪ THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN, AN TOÀN KHI DÙNG
SẢN PHẨM ĐẦU TIÊN ĐƯỢC SẢN XUẤT TẠI NHÀ MÁY CHUẨN GMP
GIẢM TIẾT MỒ HÔI NGAY SAU KHI SỬ DỤNG
KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ, DỊ ỨNG HAY KÍCH ỨNG DA
DIỆT VÀ NGĂN NGỪA KHUẨN GÂY MÙI VÙNG DƯỚI CÁNH TAY
SE KHÍT LỖ CHÂN LÔNG, GIẢM MỒ HÔI
THÀNH PHẦN THIÊN NHIÊN CỦA XỊT HÔI NÁCH HYRA
Đinh Hương
Nhũ Hương
Đương Quy
trầu không
Mộc Hương
Xuyên Khung
———————
Công ty TNHH Mộc Hoa Đường
Thôn Nghĩa Hào, Xã Phú Nghĩa, Huyện Chương Mỹ
Hotline: 0986195885

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/suc-khoe

4 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here