Xem Cận Cảnh Cho Ăn Ao Cá Lóc 75 Ngàn Con Nuôi Được 4 Tháng Ở Miền Tây I Mô Hình Chăn Nuôi Miền Tây

33
31* Link Đăng Ký Kênh Youtube Miển Phí :
KHUNG GIỜ ĐĂNG VIDEO HÀNG NGÀY : 19:00
Huỳnh Quang Vũ rất vui được chia sẻ với các anh chị và các bạn những hình ảnh về ao cá lóc nuôi ở trà vinh quê hương miền tây.
Đây là ao cá của một người quen , số lượng nuôi 75000 con, bây giờ đã được hơn 4 tháng. Mình xin chia sẻ những hình ảnh về cách cho cá lóc ăn , nhìn cá lóc nhảy đớp thức ăn thật thú vị.
Mô hình nuôi cá lóc trong ao của nông dân miền tây phát triển mạnh những năm gần đây, một số nông dân cũng làm giàu nhờ nuôi cá lóc.
——————————————————————————–
Tất nhiên là sẽ không tránh khỏi thiếu sót , rất mong cô chú, anh chị và các bạn xem video sẽ góp ý để Quang Vũ làm những video hay hơn chia sẻ cho mọi người. Chân thành cảm ơn.
Ngoài ra, Quang Vũ Sinh ra và lớn lên ở tỉnh Long An rất vui được chia sẻ tất cả những vấn đề xoay quanh cuộc sống hàng ngày ở Long An, mô hình chăn nuôi, cũng như sẽ ghi lại các cảnh đẹp nơi mình đi đến, ẩm thực ngon, văn hóa, con người … của mọi miền tổ quốc để chia sẻ cùng các anh chị và các bạn.
Nếu anh chị và các bạn thấy kênh có Video hay thiệt và ý nghĩa xin hãy nhấn SUBSCRIBE (Đăng ký) để ủng hộ cho kênh Huỳnh Quang Vũ cũng như nhận được những video chia sẻ mới nhất của kênh nhé.
Nếu thấy hữu ích hãy SHARE (chia sẻ) cho nhiều người khác cùng xem với nhé. Nếu thích hãy bấm LIKE, để lại COMMENT góp ý cho kênh hoàn thiện.
Trân trọng và đa tạ!
_
* Link Đăng Ký Kênh Miển Phí :
@ Youtube : Long An Dấu Yêu :
@ Facebook :
@ Fanpage :
@ WEDSITE :
Trân trọng cảm ơn anh chị và các bạn.
————————————————————————–
#huynhquangvu, nuoicaloc, #mohinhchannuoi,
#quehuongmientay, #vulongan, #hqv,

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/giai-tri

33 COMMENTS

  1. Bên mình chuyên cung cấp cá mòi cho cá ăn một ngày từ năm trăm k đến 2t cho ăn quanh năm cô chú có nhu cầu xin liên hệ trực tiếp 0939930077

  2. Đợi thị trường lên xuống,,,,phiêu la1m81 sanh ơi.. Mà có người nói anh nuôi cá xut61 khẩu thì cá ok rồi,,,,

  3. Nhìn cảnh cho cá ăn, thấy mê quá trời luôn. Nhưng em hổng có biết nước ở trong ao là nước động hay nước tù vậy anh VŨ. Cám ơn Video của anh nhiều nhiều nha.

  4. Nuôi 4 tháng là gần đến ngày thu hoạch rồi. Cá năm nay được mùa, được giá vì người tiêu dùng đang cần cá hơn cần thịt heo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here