[VTV3 HD] Đức Phúc – team Mỹ Tâm lên ngôi Quán quân "The Voice" Việt Nam mùa 3

38
81Cô trò Mỹ Tâm vỡ òa xúc động khi Đức Phúc được xướng tên Quán quân “Giọng hát Việt 2015” với 49,25% tin nhắn bình chọn. Nam ca sĩ trẻ đã không giấu được những giọng nước mắt hạnh phúc khi được trao chiếc cúp chiến thắng. Vậy là sau 6 tháng, chương trình “Giọng hát Việt” mùa thứ ba đã tìm ra gương măt tân Quán quân, người được khán giả công nhận bởi giọng hát đầy nội lực, có khả năng chạm được đến trái tim người nghe nhạc.

Nguồn:https://quydinh.com/

38 COMMENTS

  1. thật sự giọng hát của Phúc rất hay. cộng thêm sự dìu dắt huấn luyện của Mỹ Tâm đã giúp e trưởng thành. cô giỏi ,trò ngoan.

  2. Xung dang quan quan cong tam rat cong tam tu kji co giong hat viet toi thay 4 huan lyuen vien lan nay thuc su la nhung nguoi tai va day van hoa chuc 4 huan luyen vien that hp trong nghe hat va hp trong hon nhan chuc chuc cac ban nhe

  3. Đức Phúc và H'Hen là 2ng chị rất yêu thích hì.chúc e luôn thành công trên con đường mình đã chọn

  4. Tâm hồn đức Phúc trong sáng thiệt sự. Nhưng sau khi theo hòa Minzy là đục hơn nước Sông Hồng 😂

  5. Đức phúc nhìn dễ thương thật vậy mà cũng có đứa chê đúng là bọn óc chó. Ta Fan Quân ap mà còn thấy vậy

  6. Đức Phúc năm đó bị áp lực bởi ngoại hình rất nhiều. Giọng hát còn bị run nữa chứ có phải là tiếng rung giọng đâu. Đạt giải quán quân xong cũng chả có nhiều show. Khi được tham gia các chương trình được phỏng vấn thì giọng nói còn run và rụt rè kìa. Vậy mà thẩm mỹ xong con người như thay đổi quay ngoắt 180 độ vậy. Thành vựa muối như bây h đấy :))

  7. Bố cái thằng con lợn đức phúc . Nhìn cái mặt mất ỉa 1 tuần . Bây giờ phẫu thuật đuoc tí thì như ông kễnh con

  8. Theo tui thấy thì đức phúc là ca sĩ nổi nhất sau giọng hát việt tại vì với những ng đi trc cũng chưa thấy nổi như đức phúc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here