(VOCAB.VN) Luyện đọc tiếng anh qua video | Mạng xã hội học từ vựng Vocab.vn

15
54Luyện đọc tiếng anh qua video | Mạng xã hội học từ vựng Vocab.vn.
Chia sẻ nhiều đoạn video hay, hấp dẫn, phù hợp với nhiều đối tượng, nhiều cấp độ tuổi khác nhau. Học tiếng anh qua video là phương pháp đọc và nghe tiếng anh cực kỳ hiệu quả đã được rất nhiều bạn áp dụng thành công.

Các bạn xem nếu thấy hay, hữu ích với mình thì LIKE hoặc SUBSCRIBE để theo dõi nhiều đoạn video hay hơn nữa nhé. Chúc mọi người học tập hiệu quả.

Nguồn:https://quydinh.com/

15 COMMENTS

  1. Bố t rất giỏi tiếng Anh nhưng đẻ ra t thì cực kỳ dốt 🙂 T đọc cho ổng nghe xong ổng hỏi t nói tiếng Thái Land hay gì 🙂 CHỊU

  2. bạn nào chưa đọc lưu loát hay còn yếu phần đọc như mình thì vừa bật bài này ra vừa đọc theo vừa thu âm lại nhé….sau đấy nghe lại bài thu âm đọc của mình để tìm điểm sai rồi sửa….làm như thế sẽ khiến mình đọc lưu loát và theo đc ngữ điệu "tây" nhé! thử đi..mình đã thử và giờ mình nói ngữ điệu khá chuẩn rồi…. :))

  3. Giọng hay, mỗi tội nếu chỉ chiếu bài đọc như thế này mà cũng ko có hình minh họa cũng thi hơi chán. Nếu bạn nào muốn luyện đọc mà dảnh tầm 15-20 phút mỗi ngày thì vô website này: www.egooenglish.com mà đăng ký khóa học miễn phí S21, luyện đọc và xây dựng thói quen học tiếng anh trong 21 ngày, bài đọc thú vị kết hợp cả câu hỏi trắc nghiệm, như thế thì việc học mới dễ dàng hơn mà khả năng đọc được cải thiện rõ rệt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here