Vợ Quang Minh là ai – Sự thật không thể ngờ được

1
55Ngày 19/4/2017, nhà báo Quang Minh đã xác nhận về việc rời Ban Thời sự của VTV để nhận cương vị mới là Giám đốc Trung tâm tin tức VTV24. Trước khi đảm nhận vị trí đứng đầu Trung tâm tin tức VTV24, BTV Quang Minh đã có nhiều đóng góp cho VTV.

BTV Quang Minh sinh năm 1976, tốt nghiệp ngành ngoại giao nhưng anh lại theo đuổi ngành báo chí. Khi vào VTV, BTV Quang Minh được phân dẫn trong chương trình thể thao. Sau đó, nam BTV được điều chuyển qua chương trình Chào buổi sáng và tiếp đó là nhiệm vụ giữ sóng của Bản tin Thời sự 19h. Trong thời gian này, anh còm đảm nhận chương trình Thời sự và hội nhập. Sau thành công và gây ấn tượng với vị trí BTV Bản tin thời sự 19h, BTV Quang Minh đã chuyển sang dẫn chương trình Vấn đề hôm nay phát sóng trên và đảm nhận chức vụ Phó Trưởng phòng Thời sự.

Năm 2008 Quang Minh từng nhận được giải Người dẫn chương trình truyền hình được yêu thích nhất và giải thưởng Người dẫn chương trình Thời sự, chính luận được bạn đọc Tạp chí truyền hình yêu thích.

❤ Please LIKE, SHARE, COMMENT and SUBSCRIBE

Mục đích của kênh là hoàn toàn vì cộng đồng. Bạn tiếc gì một click Like (thích), Share (chia sẻ) và Subscribe (đăng ký) giúp kênh phát triển??? Xin cảm ơn

Nguồn:https://quydinh.com/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here