Vì sao BTV Vân Anh bất ngờ chia tay Đài truyền hình Việt Nam VTV?

4
59Sau biết bao năm tháng cống hiến và trở thành gương mặt tiêu biểu của chương trình thời sự 19h của VTV, BTV kỳ cựu guyễn Trần Vân Anh đã quyết định nói lời chia tay.

Ngày 24/11/2016, BTV Hữu Bằng viết trên Facebook cá nhân của mình những lời tạm biệt hết sức tình cảm dành cho đàn chị thân thiết…

Nguyễn Trần Vân Anh – SN 27/2/1975, là 1 trong 4 BTV trụ cột thường xuyên giữ sóng chương trình thời sự 19h của VTV.

BTV Vân Anh chiếm được lòng người xem đài bằng cách dẫn nhẹ nhàng, chuẩn mực và đầy kinh nghiệm. Cố thực sự bản lĩnh và dường như không bao giờ mắc dù 1 lỗi nhỏ trong các chương trình trực tiếp.

Ngoài thời gian làm việc tại Đài THVN, BTV Vân Anh dành gần như trọn vẹn thời gian và sự quan tâm cho gia đình, nơi có người chồng nổi tiếng tài năng và 2 cậu con trai học giỏi.

BTV Vân Anh lập gia đình năm 2005. Chồng cô là PGS.TS. Nguyễn Văn Thạch, Chủ tịch Hội Chấn thương chỉnh hình Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội Chấn thương chỉnh hình Đông Nam Á, nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Việt Đức.

Theo như nội dung comment và lời chúc của bạn bè đồng nghiệp trên Facebook, có thể thấy Nguyễn Trần Vân Anh muốn dành toàn bộ tâm huyết và thời gian để chăm sóc gia đình, nơi có rất nhiều công việc của một người nội trợ đang chờ đợi.

Nguyễn Trần Vân Anh luôn nổi tiếng trong Đài với biệt tài trồng hoa, làm bánh, vẽ tranh và rất nhiều công việc nữ công gia chánh khác.

Với gia đình gồm 2 cậu con trai còn nhỏ và một người chồng thành đạt hơn mình đến 21 tuổi đời, Nguyễn Trần Vân Anh đã chấp nhận chia tay ánh đèn trường quay để lui về chăm sóc cho những người thân yêu…

Vào độ tuổi mà hương sắc không còn đậm đà như những đồng nghiệp trẻ khác, quyết định được xem là cực kỳ đúng lúc và thông minh!

Nguồn:https://quydinh.com/

4 COMMENTS

  1. Vân anh là hình mẫu là biểu tượng phong cách biên tập viên mỗi khi nghe nhạc đài truyền hình quốc gia mở sóng thời sự tiếng quen thuộc lại vọng về

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here