1. Bài ca may áo (Sáng tác: Xuân Hồng)
2. Tiếng đàn Ta Lư (Sáng tác: Huy Thục)
3. Cô gái Pako con cháu Bác Hồ (Sáng tác: Huy Thục)
4. Cô gái vót chông (Sáng tác: Hoàng Hiệp)
5. Xuân chiến khu (Sáng tác: Xuân Hồng)
6. Cùng hành quân giữa mùa xuân (Sáng tác: Cẩm La)
7. Tình Bác sáng đời ta (Sáng tác: Lưu Hữu Phước)
8. Người là niềm tin tất thắng (Sáng tác: Chu Minh)
9. Hai chị em (Sáng tác: Hoàng Vân)
10. Tiến về Hà Nội (Sáng tác: Văn Cao)
11. Bâng khuâng Trường Sa (Thơ: Nguyễn Thế Kỷ – Nhạc: Lê Đức Hùng)
12. Gần lắm Trường Sa (Sáng tác: Hình Phước Long)
13. Sôi lên hào khí Việt Nam (Sáng tác: Quỳnh Hợp)
14. Non nước đàn trời (Nhạc: Xuân Phương – Lời: Lê Cảnh Nhạc)
15. Việt Nam quê hương tôi (Sáng tác: Đỗ Nhuận)
Nguồn: https://quydinh.com
Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/lam-dep
Xem thêm Bài Viết:
- Phơi bày sự thật về tác hại của bạch hoa hồng mà không ai mong muốn
- BÀI TẬP CHƯA ĐẦY 15 PHÚT GIẢM MỠ BỤNG EO THON CẤP TỐC TRONG VÒNG 10 NGÀY
- Bài tập Pilates giảm bụng buổi sáng, không toát 1 giọt mồ hôi | Workout #112 ♡ Hana Giang Anh
- 8 bài tập bụng trên xà đơn | Calisthenics Abs workout | SHINPHAMM
- TẬP BỤNG DƯỚI CHO NAM | FIT FOR MEN | CFYC
💞💞💞💞💞🥰🥰🥰🥰🥰
Tiếng Việt mà các bạn trẻ đánh cũng không chuẩn.bua sau ko cho nghe nữa.lam dì có mấy chế ơi
Di này hát hay
Nhạc cách mạng để dành cho Thanh Thúy . 👍👍👍👍👍
Nữ ca sĩ tôi thích đầu tiên là Thanh Thuý, người thứ hai là Thuỳ Chi.một lần nghe đã nghiện
Có ai còn nghe như tui nữa hông?
Thanh thúy là người miền nam nhưng hát giong bắc quá ok như con dê
Hay quá
Những bài hát cách mạng, càng nghe càng tự hào về người lính cụ hồ.
Cháu hát hay quá
Nhạc nghe hay như lồn nên em địt một phát like
Tuyệt vời hát hay lắm
GIẢI PHÓNG cuả lũ mọi rợ !Trong b̀ai hát tuyên truyền rẻ tiền "BÀI CA MAY AÓ" còn có câu :
-"Aó xếp nhanh chờ anh giải phóng " GIẢI PHÓNG cuả lũ mọi rợ về làm "phỏng giaí " thành phố VĂN MINH thì đúng hơn !! cái bồn cầu nguời ta dùng ĐI IẢ , mà chúng mày dùng vo gạo , rửa rau ăn vào bụng ! MỌI RỢ như thế mà đòi giải phóng ai ???
Vì hăng say tuyên truyền theo kiểu "bưng bô" nhưng vì DỐT nên cạn ý ! như trong "BÀI CA MAY ÁO" có những câu vô nghiã , gượng ép làm người nghe thấy buồn iả ! như :
– "Chí căm thù ta biến thành tơ " (Tơ nào ở cái máy may ?! thành vải rồi mới may được thôi ,đúng là lũ ngu dốt viết nhạc !
– "hoà tiếng máy chúng ta diệt thù " nghe rất la` gỉa tạo ! tiếng máy may mà diệt được ai ! diệt con mẹ chúng mày à ?
Tao sẽ phân tích từng bài , cho thấy cái ngu dốt không biết dùng "chữ" cuả chúng mày !
Bài hát "CÁM ƠN" cuả Trịnh Lâm Ngân , nói lên nghiã tình giữa những ngươì em , ngươì mẹ hậu phương đối với những ngươì trai nơi tiền tuyến có nhiệm vụ gìn giữ an ninh cho ngươì hậu tuyến , chúng ta thấy họ cư xử với nhau rất CON NGƯƠÌ ! đáp lại là những lời CÁM ƠN đầy cảm động !
"Này là cánh thư , nghiêng nghiêng nét chữ cô em học trò ! này là bánh chưng , mẹ già tự tay gói gửi cho con ! này là áo len bao nhiêu yêu thương em dành cho anh , nay em gửi ra tới chiến trường , mang chút tình hậu phương thương mến ! "
"Tôi xin cảm ơn ngươì , cảm ơn ai đã đem luyến thương nồng ấm đến với lính ! cảm ơn ai khi xuân về vui thật là vui , không quên người sương gió phương trời , âu yếm gửi tình đi muôn nơi !"
https://www.youtube.com/watch?v=N2wCBYsdIZs
Ha
Trong bài hát chúng ta có tìm thấy một chữ nào xúi dục CĂM THÙ hay GIẾT NGƯƠÌ hay không ?
Hoàn toàn khác với NHẠC cuả thằng súc vật HỒ CHÍ MINH trong "BÀI CA MAY ÁO" khô khan không một chút tình cảm con ngươì ! toàn la ̀hận thù giả tạo ! anh theo NGA TÀU vào ̃ xâm lăng , khủng bố ngưòi ta , ngưòi ta không hận thù̀ anh thì thôi ! mắc mớ gì anh hận thù ngưòi ta vớ vẩn như vậy !
Nhạc CHẾT còn gọi là nhạc ĐỎ quá thất bại , nên bọn TUYÊN GIÁO phải đánh bóng nó lên bằng cách cho thêm NHẠC CỤ , chơi nhạc xập xình nghe sao cho giựt giựt !!! để cho đám khỉ rừng nhảy luôn thể ! cho mấy em người mẫu chân dài mặc đồ BỘ ĐỘI vác súng để câu khách ! Thực chất ngươì phụ nữ trong quân đội cộng sản bị cư xử như chó ! làm sao mà đẹp cho được !!! khi ngày đêm vác đạn , đen đủi xấu xí , chưa kể là phải làm "HỘ LÝ" khi cấp trên có đòi hỏi về nhu câù TÌNH DỤC !
Loại nhạc ca tụng chém giết hay ca tụng một thằng "ẤU DÂM" tay sai giặc TÀU , xin một chân ĐÁNH THUÊ cho cộng sản ! gọi là loại nhạc BƯNG BÔ , ngu xuẩn chỉ có loài thú vật mới thích nghe !
Hay quá cs à
Hay quá Thúy ơi!
Chi ca si hat hay qua lam long van vn ton kinh chi la 1 nguoj con u tu bac ho cam on chi
Chị hát hay