Truyện thực tế 2020: Chữ Trinh – Phần 1 – Truyện mc Trà Thanh

16
54– Chào mừng quý khán thính giả đến với kênh nghe đọc truyện HOA HỒNG ĐEN. Nói mang đến cho bạn vô vàn những câu truyện hay mỗi ngày, với đầy đủ các thể loại truyện như: truyện tâm lí xã hội, truyện ngôn tình, truyện tình yê… Qua giọng đọc của mc Trà Thanh. Sẽ mang đến cho các mang những giay phút thư giãn tuyệt vời nhất.
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nhuyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.

Truyện thực tế 2020: Chữ Trinh – Phần 1 – Truyện mc Trà Thanh:

Lê Khải tốt nghiệp DH y dược, anh vì tham sang phụ khó đã bỏ rơi người yêu xinh đẹp nhưng nghèo Dạ Thảo. Tuy nhiên khi cưới cô vợ giàu có về anh phát hiện cô không còn trinh thì đã quay ra hắt hủi cô và quay lại với người yêu cũ? câu chuyện sẽ diễn biễn ra sao? ai là người khổ nhất trong chuyện này?

Music by:
– Cryptic Sorrow – Atlantean Twilight của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

© DINHTUNG MEDIA CO.,LTD
© HOA HONG DEN
My website: dinhtungvoice.com

#hoahongden, #mctrathanh, #truyentamlixahoi

*_DỊCH VỤ THU ÂM DINHTUNG VOICE_*

– Chuyên thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp, thuyết minh phim, đọc sách, truyện, kinh phật, báo chi…Với đầy đủ các chất giọng nam, nữ, (Bắc – Trung – Nam)
– DinhTung Media đáp ứng mọi nhu cầu thu âm của quý khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, với chất lượng âm thanh và giá thành rẻ nhất.
website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, 66 Võ văn Tần – TP Đà Nẵng
Hotline: 0973499368

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/cong-nghe

16 COMMENTS

  1. Chử trinh quan trọng đến thế sao?
    Chắc là Khải bị sốc vì Trinh khg nói trước với Khải? Thật là tội nghiệp cho đời con gái , một lần lầm lỡ khg quay đầu lại được, tội Trinh quá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here