TRÚC NHÂN x MIRINDA – AIIII CHUYỆN CŨ BÁN HÔNG? (Official M/V)

30
22TRÚC NHÂN x MIRINDA – AIIII CHUYỆN CŨ BÁN HÔNG? (Official M/V)

Tết đã đến nhưng chuyện cũ vẫn còn khiến bạn ủ rũ sao? Tết Canh Tý năm nay, hãy cùng Trúc Nhân đón Tết thật trọn vẹn và tràn ngập tiếng cười chỉ với một việc đơn giản: Bán ngay Chuyện Cũ!
Nhân rất vui khi Tết năm nay được kết hợp với ekip ruột là nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng và đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, với sự đồng hành của nhãn hàng Mirinda để truyền tải thông điệp ý nghĩa này đến khán giả. Các bạn hãy nhanh, nhanh, nhanhhh dọn hết chuyện buồn, bỏ qua chuyện cũ cho Tết thật nhiều niềm vui nhé!
Aiiiii Chuyện Cũ Bán Hông?

#AICHUYENCUBANHONG #TRUCNHAN #MIRINDA #DINHHAUYENTHU #HUYNHHIENNANG #TET2020 #CHUYENCUBOQUA #TETMIRINDA #TETCUOITHAGA #ACCBH

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/kinh-doanh

30 COMMENTS

  1. Trúc nhân quảng cáo sp lúc nào cũng hấp dẫn, hay, ko phải diễn viên đóng phim mà diễn rất đạt. Gần đây hát covi trên nền nhạc sáng mắt chưa quảng cáo sữa rất hay. Xem quảng cáo mà cứ như được xem MV..

  2. 🛒😄😘😃😟😘😇🤨😘😂😘😄🙁😂😘🥰🙁🤣🤣😃💄👥🦿👤🦷👁👅💪🏿👩‍⚕️👳🏽👳🏽👵🏾👵🏾

  3. hayyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here