Trò chơi bắn súng B52 đại chiến – Trải nghiệm thực tế mang tầm quốc tế

0
72

Ngày hè rực rỡ, đừng để lỡ các chuyến đi trải nghiệm vẻ đẹp của cuộc sống. 

Game bắn súng B52 đại chiến – một game mà các bạn sẽ được hóa trang thành các chiến sĩ, các binh sĩ của đội đặc nhiệm siêu đẳng nhất.

Game bắn súng B52 – giải đấu danh vọng

Giải đấu B52 đại chiến có tổng cộng 8 team tham gia, mỗi team có 5 đội viên, thi đấu theo thể thức đấu bảng, loại trực tiếp với cơ chế giành cờ, đối chọi trên 4 loại trận địa: trận địa bàn phím, địa hình thành thị, trận địa đồi núi và trận địa Normandie.

1 hoạt động trải nghiệm mang cảm giác cực kỳ ác liệt và mới mẻ, đấy là bắn súng thực tế tại B52 đại chiến.

Mô hình mặt trận của B52 đại chiến được tạo nên theo điều kiện dã chiến và tự tạo, với sự bài trí bao cát, thùng phi, lốp xe để tạo thành những rào chắn, ngại vật, chỗ ẩn nấp… trông rất đỉnh cao.

Những phiên bản súng ở B52 có kiểu dáng, tỷ lệ và kích thước giống như những mẫu ngoài đời, từ loại súng thông dụng ví dụ AK-47, M-16 đến các bản mẫu hiện đại như SCAR, G-36… Ngoài những bản mẫu súng trường tiến công, còn có súng ngắn, súng bắn tỉa, súng tiểu liên dành cho các đơn vị đặc nhiệm… tha hồ cho các bạn lựa chọn.

Trạng thái tinh thần của trò chơi này nằm ở chỗ người chơi sẽ được làm quen với các hoàn cảnh mặt trận mô phỏng mang nặng tính thể thao cũng như là giáo dục quốc phòng, đáng chú ý là tính đồng đội sẽ được đẩy lên cao điểm.

Trước lúc xung trận, các bạn sẽ được thành lập đội và trang bị bài bản nhất những vật dụng bảo vệ cấp thiết cho trận chiến như quần áo, mắt kính, mũ nón, súng ống… với mục đích giữ bản thân một cách an toàn nhất, thế nên người chơi đừng nên quá lo sợ nha!

Bên cạnh đó, mọi người sẽ được thầy và tổ trọng tài bày vẽ rất kỹ lưỡng các kỹ thuật sử dụng súng ống, cách thức di chuyển, lẫn trốn ở sa hình trận địa nằm bám theo mép rừng thông xanh cũng như phương thức lợi dụng địa thế, cố thủ và tấn công.

Vui chơi là chính nhưng mà phần thưởng lại là mười

Game bắn súng B52 đại chiến mang tới vô vàn những phần thưởng cực kỳ hay ho, từ số tiền trị giá hàng chục triệu đồng cho đến các phần thưởng có giá trị lớn gồm hiện kim và vật phẩm gồm Smart TV Samsung 4K 50inch, Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A8, sạc dự phòng, … Tổng cộng trị giá phần thưởng của vòng đấu lên tới 200 triệu đồng.

Bên cạnh đó nhiều admin còn liên tục làm nên những event tặng thẻ cào free để cho những bạn chưa có vận may tham gia thực tiễn cũng có thể ở nhà mà nhận được quà tặng. Còn gì bằng được ở B52 đại chiến nữa nhỉ các bạn. Phương pháp tham dự lãnh card miễn phí cũng vô cùng dễ hiểu : Chỉ việc thích và share bài viết về nhà của bạn ở chế độ công khai, phối hợp đăng nhập trang web : https://b52.club/ để đăng ký làm thành viên là bạn sẽ được nhận, card có mệnh giá từ 10 – 100k. Nhưng các bạn lưu ý là số lượng là có hạn nên hãy nhanh tay đăng ký nhận quà nhé.

Những màn hóa thân Cosplay đỉnh cao – siêu phẩm

Bắn súng B52 đại chiến chẳng những có mỗi đấu súng mà còn có bài vô cùng sắc nét đấy là những màn cải trang, cosplay được thực hiện bởi những nhân vật nóng bỏng nhất, dễ thương nhất khiến cho bạn chẳng thể bỏ qua một giây phút nào.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://quydinh.com/uncategorized

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here