Triệt Hạ Đạo Công Giáo Vì 3 Nguyên Nhân Này – Bài Giảng Hay Và Ý Nghĩa LM Phạm Tĩnh 2020

19
50Triệt Hạ Đạo Công Giáo Vì 3 Nguyên Nhân Này – Bài Giảng Hay Và Ý Nghĩa LM Phạm Tĩnh 2020
—————
Đăng Ký Kênh:
Link Page
————————————————–
-Chúc quý cộng đoàn và anh chị em một Năm Thánh Tràn đầy Hồng ân.
-Nếu có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến bản quyền trong video xin vui lòng liên hệ với chúng con bằng cách bình luận ngay dưới bài viết, hay liên hệ qua Fanpage:
Chúng tôi sẽ tháo gỡ ngay lập tức. Xin cảm ơn!
#loichuamoingay #conggiao #baigiangconggiaohay
Link Nguồn:

Nguồn:https://quydinh.com/

19 COMMENTS

  1. Hay lắm! Chúa bảo "quả đất vuông" và "Mặt trời quay quanh quả đất" nhưng đáng tiếc là chúng nó không chịu làm như vậy!

  2. Ông này phóng đại quá độ ,tội nghiệp cho những con chiên, chỉ được thờ thập tự giá không được thờ tổ tiên

  3. Chúa là gì đã thấy chưa? Chúa có dạy bán nước ko? Tại sao kết hôn cứ phải bỏ đạo này theo đạo kia mới cho kết hôn?( đó mới là giả tạo)

  4. Lm Trần Lục đem 5000 giáo dân giúp Pháp phá thành lũy Ba Đình của Định Công Tráng.Ông biết không?Đi tới nước nào là gây hại cho nước khác.

  5. Ai dẫn, tạo cớ cho thực dân đế quốc xâm lược Việt Nam. Thậm chí trực tiếp chống lại chính đồng bào để bảo vệ chúa, một thực thể tưởng tượng.

  6. Đạo Thiên Chúa ở VN thì người theo không nhiều lắm vì nó lại đi ngược lại truyền thống đạo lý của dân tộc không coi trọng việc thờ cúng tổ tiên ông bà mà chỉ biết có Chúa là trên hết .CS thì ngược lại họ là vô thần độc tài và cho mình giỏi hạng nhất và là đỉnh cao trí tuệ của loài người cho nên họ muốn người dân chỉ có nghe lời của mình mà thôi chứ không nghe ai .Vì vậy là phải có sự mâu thuẫn đối nghịch nhau và thực tế là ở những nước CS thì đạo Thiên Chúa khó mà phát triển và tồn tại .Dân ngu cu đen thấy sao nói vậy chứ không ý phê phán gì ai cả

  7. Địt mẹ bọn bán rẻ dân tộc , tổ tiên , đất nước lại bảo thánh tử đạo … chết nhục nhã ! Tao là cộng sản sẽ cho đạo chó chúng mày thêm nhiều thánh tử đạo …

  8. Bố láo. Triệt hạ chúng mày là vì chúng mày bám đít ngoại bang. Vì tội bán nước. Vì tội bất hiếu với tổ tiên. Rõ ràng ông vừa nói không thờ cúng tổ tiên. Các ông đừng lươn lẹo để che đậy cái tội lỗi của mình.

  9. Hoang tưởng, nói một đang làm một léo, mo cha không khóc, khóc đồng mỗi, không có chua hay thánh thần giúp ta, chỉ có chính mình thì mới giúp được mình

  10. Vậy mà ngày nay cộng đoàn chúng ta sợ hãi lẩn nhau. Chẳng hạn như sợ hãi LTXC. Sợ hãi các LM rao giảng LTXC.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here