Trấn Thành "QUYẾT TÂM" sản xuất Album cho giọng ca KHIẾM THỊ đặc biệt do quá "MÊ MẨN"

24
67#tranthanh #hatmaiuocmomua3 #hatmaiuocmo2019
Trấn Thành “PHÁT CUỒNG” trước giọng ca KHIẾM THỊ của chị Trương Thị Bích Diễm trong chương trình Hát mãi ước mơ – Mùa 3 nên đã quyết định tài trợ toàn bộ chi phí thu album cho chị.

~~~
Chị Bích Diễm tham gia chương trình với mong muốn có tiền giúp Hội người mù TP. Tam Kỳ cải thiện cơ sở vật chất cũng như có điều kiện chăm sóc hội viên tốt hơn. Hội hiện có 165 hội viên, cơ sở vật chất phòng ốc xập xệ, sinh hoạt của các hội viên ở đây cũng vì thế rất khó khăn.

Được biết, chị Diễm bắt đầu sinh hoạt ở Hội người mù TP. Tam Kỳ từ năm 1996. Tại đây, chị vừa là Kỹ thuật viên xoa bóp vừa đứng ra truyền đạt chữ nổi cho các hội viên. Đối với chị, nơi đây như một mái ấm gia đình thứ hai, nơi chị được các cô các bác xem như một người con người cháu trong gia đình. Chính vì vậy, dù bản thân chị Diễm vừa sinh con thứ 2, lại là một người mẹ đơn thân, cuộc sống còn nhiều khá khó khăn nhưng chị vẫn thi hát vì hội, mong muốn mang niềm vui chia sẻ cho những người không may mắn như mình khiến mọi người nể phục.

Bật mí bí mật là kênh giải trí cập nhật những tin tức, video hot của hậu trường showbiz.

Đừng quên subscribe kênh để theo dõi những tin tức nóng hổi nhé!
Đăng ký kênh:

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/giai-tri

24 COMMENTS

  1. Tố My ngày xưa đưa Xuân Hòa ra ánh sánh trong chương trình"Chạm Vào Ước Mơ"thì giờ lại là Chị Diễm chương trình"Hát Mãi Ước Mơ"

  2. Phong hoa chiec xe nay cho toi vi cai toi xam nhap khung bo Pham Xuan Thao dem tieng cuoi khung bo bazo kiem chac phi vu man ro lam sjy sup tinh than anh ya gay bang hoai cuoc song tinh than nguoi ta can xu ly nghiem minh de lam guong !

  3. Giọng hai chị ai cũng hay hết.nhưng giọng chị Diễm nghe đi vào lòng người hơn đúng không mọi Người.. cho xin ý kiến..
    https://youtu.be/ulbNCVTYzhc

  4. Nghe cô bé mù hát bản nhạc này bỗng nhiên tôi nhớ mẹ tôi vô cùng và phải thầm khóc trong lòng khi không được nhìn mẹ mình một lần cuối cùng. Note: Bài hát Tục nhưng Thanh. Thanh nhưng Tục +1

  5. Trấn Thành dễ thương vô đối. Không thể ko yêu quý anh ấy. Người nào anti anh ấy, chắc chắn là vì ganh tỵ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here