Top 5 chuyện kì lạ của các nhân vật nổi tiếng trong lịch sử

34
71[Neews] – Đằng sau những người nổi tiếng luôn là những bí mật kỳ lạ, những câu chuyện kỳ lạ. Điều ấy đã được lịch sử chứng minh.
1. Nhà văn Charles Dickens: Ông được coi là một trong những nhà văn nổi tiếng nhất thời đại Victoria. Dù rằng các tác phẩm của ông luôn kết thúc có hậu, câu chuyện cuộc đời của ông lại không được như vậy.

2. Nhà khoa học Albert Einstein: Albert Einstein là một nhà khoa học lập dị nhưng đầy tài năng. Dù là một người thông minh và tốt bụng, ông cũng có những câu chuyện bí mật của riêng mình. Vào năm 1901, Einstein và người bạn gái đầu tiên của mình là Mileva Maric đi nghỉ ở Italia. Kỳ nghỉ kết thúc khi Mileva có thai và Einstein không có khả năng nuôi dưỡng cô và đứa trẻ.

3. Hoàng đế Napoleon Bonaparte: Napoleon thường được nhắc tới với chiều cao khiêm tốn của mình. Nhưng trong thực tế, ông không hề thấp. Chiều cao của ông là 1m70 và tương đương với chiều cao trung bình của người Pháp vào thời điểm đó. Tuổi thơ của ông rất đáng thương. Cha ông chết vì ung thư dạ dày và không để lại của cải gì cho gia đình vì cờ bạc.

4. Tổng thống Theodore Roosevelt: Câu chuyện của Roosevelt là về một nhân vật với nhân cách cũng như đặc quyền rất lớn. Ông được sinh ra trong gia đình giàu có ở New York và là một đứa trẻ ốm yếu mắc chứng hen suyễn. Thời trẻ, ông tìm đến môn quyền Anh để chiến đấu với sức khỏe yếu ớt của mình. Ông bị một chấn thương vào mắt trái khi luyện tập. Roosevelt đi tới châu Phi và Nam Mỹ để tìm kiếm nghiên cứu các loài động vật kì lạ ở đây.

5. Vua hề Charlie Chaplin: Charles “Charlie” Chaplin nổi tiếng nhất với vai diễn hề của mình và ông cũng có rất nhiều câu chuyện riêng. Cha mẹ của ông không phải những người gương mẫu. Mẹ ông có 2 đứa con riêng qua việc ngoại tình và cha ông rời bỏ gia đình khi ông còn nhỏ. Sau này bà cũng qua đời vì bạo bệnh. Cuộc sống trưởng thành của ông cũng không khá hơn khi ông từng bị buộc trả tiền nuôi dưỡng một đứa trẻ không phải con của mình.

YouTube:
YouTube:
Website:
Website:
Fanpage:

Nguồn:https://quydinh.com/

34 COMMENTS

  1. mấy cái kia t không biết chứ Napoleon ko chết vì trĩ ông cũng ung thư dạ dày như cha mình và sống cuối đời ở đảo ngoài khơi nước Anh vì thua trận bị Anh đày ra đó nhưng có người hầu và biệt thự

  2. lúc có giọng nam đọc thì đòi đổi lại giọng nữ, giờ giọng nữ này đọc thì đòi đổi người khác nữa. đúng là sống không yên với dư luận

  3. ôi vua hề của tôi. Mog sau này ôg có 1 cuộc sốg tốt hơn.( Nguyền mấy đứa làm ô uế vua hề của tui T^T >.<)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here