Top 10 địa điểm không nên bỏ qua ở Hà Nội

11
651. Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh
2. Văn miếu Quốc Tử Giám
3. Hồ Gươm
4. Chùa Trấn Quốc
5. Hoàng thành Thăng Long
6. Phố cổ
7. Chùa Một cột
8. Chợ Đồng Xuân
9. Con đường gốm sứ
10. Điểm du lịch ở Hà Nội-Bát Tràng
—-

Theo dõi những chuyên mục hấp dẫn của Blog Radio (Blog Radio, Audio Book, Radio Online, truyện ngắn, tâm sự, thơ, âm nhạc, điện ảnh,…) tại – Phát thanh xúc cảm của bạn!

Tham gia fanpage của chúng tôi để cập nhật những thông tin giải trí hấp dẫn nhất:

Subscribe kênh Youtube chính thức của Blog Radio

Gửi những tâm sự, cảm xúc, những sáng tác đầu tay đến Blog Radio:

© Bản quyền nội dung các video trên kênh www.youtube.com/yeublogradio thuộc về – Công ty VNNplus chủ quản. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.

Nguồn:https://quydinh.com/

11 COMMENTS

  1. Mỗi lần đến HN mình đều ước có đủ thời gian để đi thăm thú hết các địa điểm kể trên như Lăng Bác, Văn miếu, Hồ Gươm, chùa Một Cột, phố cổ … và cả khám phá nền ẩm thực phong phú của xứ Kinh Bắc như phở, bún chả, bún thang, chả cá Lã Vọng…https://dulichviet.com.vn/du-lich-ha-noi

  2. mình chia sẻ thêm một chút kinh nghiệm, đó là lúc rời HN, các bạn chưa biết mua quà gì ý nghĩa. Bạn có thể tìm hiểu và chọn mua bột sắn dây. Bột sắn dây là món đặc sản chỉ có ở các tỉnh miền bắc. Miền trung và miền nam khí hậu rất nóng, lại không có sản phẩm này, nên khi bạn mua bột sắn dây làm quà đảm bảo người thân rất thích. Nhưng có lời khuyên với các bạn là nên tìm mua ở những cơ sở đảm bảo, được nhiều khách hàng đánh giá tốt nhé! Để tăng tính khách quan, mặc dù mình bán bột sắn dây, mình không gợi ý nhãn hàng nào cả, mà mình chỉ gợi ý sản phẩm thôi. Bạn cũng có thể mua qua các trang bán hàng trên mạng như shopee.vn, chọn mục bán chạy sẽ ra nhiều sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích, để có những lựa chọn phù hợp!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here