Tổng quan thị trường Bất động sản tại Quận 9, TP.HCM | Vinhomes Grand Park

1
52thiên nhiên ban tặng chỉ có ở Quận 9 mà không có quận huyện nào hiện tại trong Tp. Hồ Chí Minh có thể làm được. Chính vì có được địa thế này, Quận 9 đã lọt vào tầm ngắm của Tập đoàn Vingroup, biến Quận 9 thành khu đô thị thông minh, năng động, sáng tạo.

Cơ sở hạ tầng Quận 9 không ngừng được cải thiện từ năm 2014 đến nay, giúp Quận 9 có hạ tầng xuyên suốt, đồng bộ, kết nối nhanh chóng với các quận khác của TP. Hồ Chí Minh.

🔸 Tuyến đường chính Xa Lộ Hà Nội được mở rộng và cơi nới, cùng với đường vành đai 3: Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch giúp Quận 9 kết nối với Bình Dương và Đồng Nai một cách nhanh chóng.
🔸 Tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây sẽ giúp cư dân Quận 9 kết nối với TP biển Vũng Tàu chỉ mất 1 giờ đi xe.
🔸 Ngoài ra tuyến Metro Suối Tiên – Bến Thành đi vào hoạt động giúp giải tỏa ùn tắc giao thông ở Sài Gòn.

Bài toán khó nhất về nâng cấp đồng bộ hạ tầng đã có lời giải vì vậy không có lý do gì mà Vinhomes Grand Park Quận 9 sẽ không thu hút hàng triệu cư dân trong tương lai và giá trị tăng trưởng mạnh nhất trong các quận, huyện thành phố.

#VinhomesGrandPark #Quận9 #ĐôngTâyGroup

📌Xem thêm tại:


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÔNG TÂY LAND
🏢 Trụ sở chính: Đông Tây Building – 192 Trần Não, phường Bình An, quận 2, TP. HCM
📞 Hotline: 0977 48 7777
🌍 Website:

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/bat-dong-san

1 COMMENT

  1. Em chào anh chị. Chúc anh chị trong thành viên công ty thật nhiều sức khỏe gặt hái thành công trong công việc. Được biết quý công ty mình đang tuyển cộng tác viên dự án quận 9 em muốn được tham gia . Em biết công ty mình được hơn 1 trước mong em được công ty phản hồi lại số điện thoại của em là 0703520676. Em chân thành cảm ơn anh chị

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here