Tổng bí thư NGUYỄN PHÚ TRỌNG nghẹn ngào – Hội nghị Trung ương 6 – Không kỷ luật Đồng chí X

38
72Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI đã bế mạc vào chiều 15-10. Sau đây là toàn văn Thông báo Hội nghị:
Thực hiện Chương trình làm việc toàn khoá, từ ngày 01-10 đến ngày 15-10-2012, tại Thủ đô Hà Nội, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XI đã họp Hội nghị lần thứ 6 để thảo luận, cho ý kiến các báo cáo, đề án về : Tình hình kinh tế – xã hội năm 2012, kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2013; tiếp tục sắp xếp, đổi mới, nâng cao hiệu quả doanh nghiệp nhà nước; đổi mới chính sách, pháp luật về đất đai; đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo; phát triển khoa học và công nghệ; quy hoạch Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư và các chức danh chủ chốt của Đảng và Nhà nước; việc thành lập Ban Kinh tế Trung ương; Báo cáo kết quả kiểm điểm tự phê bình và phê bình của tập thể và cá nhân Bộ Chính trị, Ban Bí thư theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 khoá XI “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay” và một số vấn đề quan trọng khác. Đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì, phát biểu khai mạc và bế mạc Hội nghị.

Bộ Chính trị, Ban Bí thư có khuyết điểm lớn trong việc chỉ đạo, kiểm tra, giám sát tổ chức thực hiện các nghị quyết và kết luận của Trung ương về doanh nghiệp nhà nước. Chưa nhận thức đầy đủ, chưa nghiên cứu thấu đáo trong việc ban hành một số quyết định (về phân cấp quản lý cán bộ chủ chốt tập đoàn kinh tế, tổng công ty nhà nước hạng đặc biệt; về mô hình tổ chức đảng trong một số tập đoàn, tổng công ty nhà nước…) đã dẫn đến lúng túng, buông lỏng vai trò lãnh đạo của Đảng đối với doanh nghiệp nhà nước. Việc quản lý lỏng lẻo của các cơ quan nhà nước (khi bỏ Luật Doanh nghiệp nhà nước, bỏ chế độ bộ chủ quản và giao mạnh quyền tự chủ, tự chịu trách nhiệm cho doanh nghiệp); cùng với việc kéo dài thí điểm tập đoàn kinh tế nhà nước, chậm tổng kết là một trong những nguyên nhân dẫn đến một số tập đoàn kinh tế nhà nước, tổng công ty nhà nước (điển hình là Vinashin, Vinalines) hoạt động kém hiệu quả, có nhiều sai phạm, gây tổn thất lớn, với hậu quả nghiêm trọng về nhiều mặt và ảnh hưởng lớn đến uy tín và vai trò kinh tế nhà nước.

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/kinh-doanh

38 COMMENTS

 1. Lãnh đạo Nha nước Ai cũng như bác Thi đất nước này sẽ phồn Vinh và phát triển trong sách ngiêm Minh chúc bác luôn khỏe mạnh

 2. Kính chúc bác tổng bí thư – chủ tịch nước có nhiều sức khỏe để chèo lái đất nước,cháu nghe những lời của bác mà thật xúc động

 3. Thât may mắn cho Dân tộc ta , Đảng ta trong những thời khắc khó khăn nhất ĐÃ CÓ MỘT CON NGƯỜI TRUNG KIÊN NHƯ TỔNG BÍ THƯ , CHỦ TỊCH NƯỚC : NGUYỄN PHÚ TRỌNG !

 4. đôt cau lôn me may trong ac.chang qua bon may phe canh đâu đa thanh trung lân nhau ma thoi.bon đcsvn bon may tao la đeo gi.ca 1 hê thông tan ac va khôn nan.may đung co sua hoai nghe chan lam trong lu oi.

 5. Bo. Chinh. Tri. Cung. Toan dang. Toan. Dan. Toan quan. Dong. Y. Bac. Trong. Lam. Tong. Bi. Thu. Va. Chu. Tich. Nuoc. De. Xd. Dat. Nuoc. Viet. Nam. Thinh. Vuong.

 6. Xin kính chúc bác mạnh khoẻ… và nhân dân kiến nghị bác và các ban ngành xem lại luật đất đai chủ quyền Việt Nam….. để bảo đảm quyền lợi của dân của nhà nước . cũng như toàn bộ chủ quyền Việt Nam.. thì luật đất đai và hiến pháp VN.. là đất đai là quyền chủ sở hữu của nhân dân … quyền sử dụng.của dân…đó dân vì dân.. nhà nước quản lý …để bảo đảm quyền lợi của nhân dân . Quốc gia dân tộc Việt Nam thân yêu.. nói thẳng gia là lý luận . chỉnh sửa .khác đi mà các ban nghành không lý luận ý tưởng tốt .. là thành .. phá phách luôn đó.

 7. Chuc Bac Duoc Sức khỏe that that Tot, de leo lai van mang cua dat nuoc
  Moi may nam, Bac da dep duoc giac trong giac ngoai

 8. Người dân mong mỏi Bác đưa được đồng chí X vào lò. Chống tham nhũng – chủ trương của Đảng là không có vùng cấm, nhưng xem ra xung quanh đ.c X vẫn còn là vùng cấm chưa có chìa khoá để mở . Chìa khoá đó chính là Lòng Dân , Ý Đảng đấy Bác : vận nước cũng đã đến hồi. Kính chào Bác.
  .

 9. Tất cả các sai phạm đểu là do chủ trương của Bộ Chính trị mà ra …nói chung Đảng ta không còn uy tín gì nữa…dù có cố tình che giấu hay bào chữa thì sự thật vẫn rành rành ra rồi…nếu còn liêm sỉ hãy noi gương Gorbachev của Liên xô cũ để xã hội tiến lên và lịch sử VN sẽ tôn vinh các đồng chí như những anh hùng dân tộc

 10. Nếu đồng chí X còn làm thì bọn quan tham phá tan đất nước này rồi . Đất nước ta còn may mắn sinh ra Bác TRỌNG một sỹ phu Bắc hà. Một con người liêm chính vì dân vì nước , kiên quyết diệt bọn quan tham nhũng giữ vững an ninh chính trị phát triển kinh tế nâng cao đời sống nhân dân đưa đất nước lên tầm cao mới

 11. bác ơi ai cũng nhu bác thì đất nước ta tốt đẹp rất nhiều bác ạ mong bác sức khoẻ để lãnh đạo tốt

 12. Kính chúc TBT-CTN Nguyễn Phú Trọng mạnh khỏe làm sao đưa X ra ngoài ánh sáng toàn dân mới yên lòng

 13. Chúc bác mạnh khỏe, tiếp tục nêu cao ngọn cờ cách mạng của đảng và bác hồ đã lựa chọn.

 14. Đức và Tài của Bác Trọng chỉ có thể so sánh với chính Bác mà thôi. Bác là vĩ nhân, hồn cốt, quốc túy của dân tộc Việt Nam. Yêu Bác nhiều nhiều lắm !

 15. Cỡ bác thì chỉ có an nghĩ thì mới khỏe…….cho dân thôi…

 16. Cũng những câu nói y chang, nhưng trước đây chúng tôi xem là hình thức (mà thật sự nó là câu nói xuông). Còn bây giờ người dân xem đây là KHẨU LỆNH. chúc sức khỏe bác…!

 17. Mong bác cứ thẳng tay trừng trị lũ Quan tham đặc biệt là cha con đồng chí X để lấy lại lòng tin của dân vào đảng đồng thời để Thu lại tài sản bù vào ngân sách nhà nước bởi như bác đã nói không có vùng cấm vì vậy toàn dân mong bác Nguyễn Phú Trọng tiếp tục tại vị không cần bầu bán gì nữa để bác có thời gian hốt hết bọn quan tham vào lò

 18. Có xem lại băng này mới thấy được trách nhiệm cao cả nặng nề đầy thách thức …Những cũng đầy bản lĩnh dám chịu dám làm dám nhận khuyết điểm trước Đảng trước dân …Và quyết tâm khắc phục sữa chữa …Để có được thành quả như ngày hôm nay …Thật chẳng dễ giàng gì …Thận chí là mất trắng …Là theo anh cả Liên xô ….Suy đi nghĩ lại mới thấy được …Bản chất của một nền văn hóa Việt Nam vĩ đại …Áo rách phải giữ lấy lề …???!!!

 19. Thời chống mỹ cứu nc cũng có một đồng chí X6 "Phạm Xuân Ẩn" một người cs tình báo đã nàm nên một huyền thoại mà cả dân tộc các thế hệ người VN đều tự hào vê ông với những chiến công hiển hách mà kẻ thù của ông và dân tộc cũng phải ngả mũ kính nể tài ba và công hiến hy sinh của ông với đất nc và nhân dân….còn đồng chí X mà bác trọng vạch mặt này ko có số hiệu nhưng tất cả người dân VN đều tin rằng sự " tài tình và những chiến công hiển hách của ông" thì 90 triệu dân VN và ông X6 Phạn Xuân Ẩn có sống nại cũng phải ngả mũ thán phuc vì mức độ tàn phá đất nc của nó

 20. nói thật lòng là cháu không muốn nghe bác nói đâu. Bác hãy làm đi, tại sao Bác lại không dám nói thẳng tên người tham nhũng mà là chỉ nói đồng chí X .chỉ có thế thôi mà Bác đã sợ rồi. nói gì đến chống.

 21. Rất mong các vỹ lãnh đạo từ trung ương đến địa phương làm viêc vì tổ quốc vì nhân dân để xã hội ngày 1 tốt đẹp lên…

 22. Con chúc bác Trông năm mới vui ve và có thật nhiều sức khỏe. Và toàn thể các ban ngành các cặp Đoan thể toàn đang toàn dân năm mới vui tươi và trang đầy hạnh phúc. Việc gì cũng thắng lợi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here