Toàn cảnh bất động sản nghỉ dưỡng tại Cam Ranh, Khánh Hòa | CAFELAND

4
68Toàn cảnh bất động sản nghỉ dưỡng tại Cam Ranh, Khánh Hòa | CAFELAND

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Cam Ranh được xem là điểm nổi bật trong bản đồ bất động sản Việt Nam hiện tại khi liên tục thu hút khách du lịch trong nước và thế giới.

Nhiều chuyên gia nhận định, từ cuối năm 2018 đến đầu năm 2019 sẽ là thời điểm phát triển đầy sôi động của thị trường nhờ hàng loạt yếu tố xúc tiến tăng trưởng du lịch.

Cùng với sự phát triển của thị trường BĐS Nha Trang, Cam Ranh đang là cái tên được nhiều doanh nghiệp BĐS chú ý. Năm 2003 được xem là cột mốc lớn đối với thị trường BĐS Cam Ranh khi Chính phủ đồng ý phê duyệt nơi đây trở thành du lịch chất lượng cao.

Hãy SUBSCRIBE để theo dõi các video mới nhất về bất động sản:

FOLLOW US:
► Website:
► Facebook:
► Youtube:
► Mua bán nhà đất:
Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về banbientap@cafeland.vn

ABOUT US:
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành.

Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.

Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.

Nguồn:https://quydinh.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://quydinh.com/bat-dong-san

4 COMMENTS

  1. O day rat dep co phi truong va bai bien . Nhung phat trien rat cham . Cho nen ve mac han khong quoc te chua duoc dong duc lam .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here