Tổng Hợp Thông Tin Thị Trường-Bất Động Sản Nhơn Trạch-Đồng Nai cuối 2019|Nguyễn Bá Công

1
92Đất chính chủ ,đất nền ,đất dự án, đất sào mẫu tại Nhơn Trạch Đồng Nai, vẫn mua bán giao dịch được mặc cho thị trường các vùng khác đã mất tính thanh khoản. thế nhưng giá bđs tại Nhơn Trạch thời điểm này cũng đã khá cao.nhưng có những nơi rất vắng người mua phải giá cao thì sẽ bị chôn vốn. khi mua bất động sản thì quan trọng nhất là vị trí tốt có tiềm năng sinh lời cao, tính thanh khoản tốt. Còn khi mua đất dự án thì phải chọn được chủ đầu tư uy tín và tài chính mạnh. vì vậy mình làm video này chia sẻ tổng hợp thông tin hành chính, giao thông , kinh tế và bđs khu vực Nhơn Trạch -Đồng Nai.
Tổng Hợp Thông Tin Thị Trường-Bất Động Sản Nhơn Trạch-Đồng Nai cuối 2019|Nguyễn Bá Công- hi vọng sau khi xem vi deo các anh chị và các bạn của Công có thêm nhiều thông tin bổ ích. để có cái nhìn tổng quát về thị trường bất động sản Nhơn Trạch để chọn được những vị trí tốt nhất mang về giá trị lợi nhuận cao nhất và có tính thanh khoản cao nhất. Các nhà đầu tư chú ý dự án khu dân cư có pháp lý đầy đủ nhất và có quy hoạch chi tiết 1/500, đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng. vào cuối 2019 này duy nhất có dự án Tiến Lộc Garden. Còn những dự án khác có quy hoạch 1/500 khác mà hạ tầng chưa hoàn thiện thì khi giao dịch cần chú ý, thị trường đang đứng nên các chủ đầu tư không đủ vốn để làm hạ tầng là rất nhiều. cần thận trọng khi mua đất nền dự án chưa hoàn thiện thiện hạ tầng trong giai đoạn này. còn các dự án đã có sổ hồng như của Hud và dự án Thành Hưng. với những nền trên 1,5 tỷ cần cân nhắc trước khi mua. vì thị trường hiện tại tính thanh khoản là thấp cần mất 1 đến 2 năm mới phục hồi. nền tiềm năng sinh lời là chậm.
Chúc các nhà đầu tư luôn khỏe mạnh hạnh phúc và thành công!
====================================================
Fanpage:
Facebook cá nhân:
Zalo: 0938658685
===================================================
Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi, hi vọng video này sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức về lĩnh vực Bất Động Sản. Để chọn cho mình những sản phẩm tốt, giá rẻ, chất lượng, đầu tư làm giàu.
Ai muốn tư vấn kỹ hơn hãy liên hệ với tôi, để nhận được tư vấn tốt nhất.
Liên hệ: 0938658685 Gặp Công

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/bat-dong-san

1 COMMENT

 1. CẦN NHƯỢNG LẠI 💯💯💯💯💯
  🍀Đất sạch.
  🍀Không dích qui hoạch.
  🍀Làm việc chính chủ.
  – Từ đường Phạm Thái Bường đi vào chỉ vài trăm mét. Sát khu tái định cư Phước Khánh.
  – Ngoài ra còn nằm giữa các trục đường đã qui hoạch và đang triển khai như đường quận 2- Nhơn Trạch, đường cao tốc Bến Lức Long Thành.
  – Khu vực dự kiến có mật độ dân cư đông và ổn định trong tương lai. 🥰
  – Thuận tiện đi về TPHCM – SBLT, các tỉnh miền Tây Nam Bộ,
  – Ra vào cảng Cát Lái, cảng Phước An và KCN Nhơn Trạch.
  – Diện tích 1.789m² lô đất 2 mặt tiền đường oto 💰💰💰💰giá 2trxxx/m²
  😍 Tiện xây đựng nhà vườn, nhà xưởng trong tương lai.
  💥Đầu tư lợi nhuận 30-50% năm.
  Thương lượng người thiện chí. Bao giá cạnh tranh.
  Hoa hồng cho người giới thiệu.
  📲 0866165852 💞💞

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here