FBNC TV – Tình hình dịch virus corona mới nhất hôm nay 17/2/2020
*TIN NỔI BẬT:
1. Thêm 105 ca tử vong tại Trung Quốc
2. Tình hình lan truyền dịch bệnh tại các tỉnh, thành, Việt Nam.
3. WHO khuyến cáo 3 điều quan trọng cần làm đề phòng chống dịch covid-19
—————
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của HTVC dành cho giới kinh doanh, thông tin chuyên sâu về kinh tế Việt Nam, bất động sản, tài chính ngân hàng, chứng khoán và cổ phiếu, giá vàng và khởi nghiệp,… Nếu bạn đã, đang và sẽ định giá doanh nghiệp. Hãy đồng hành cùng FBNC TV!
Kênh truyền thông FBNC:
Fanpage
Zalo
Youtube
Website fbnc.vn
—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#FBNCTV #viruscorona #covid19 #tintuctonghop #tintucmoinhat
Nguồn:https://quydinh.com/
Xem thêm Bài Viết:
- iOS 13.5 KHÔNG CẦN LÊN CŨNG ĐƯỢC
- Hạnh Phúc Trong Tầm Tay – Tập 7+8 Preview 1 | Trạm Phim Ngôn Tình
- Dự báo thời tiết ngày 24 Tháng 5 Năm 2020, Bắc bộ mưa lớn, Dự báo thời tiết 10 ngày tới.
- Tin tức dịch bệnh corona ( Covid-19 ) sáng 22/5 Tin tổng hợp virus corona Việt Nam đại dịch Vũ Hán
- Tin tức dịch Corona mới ngày 22 tháng 4, 2020 | Cập nhật dịch Covid-19
🛑TIN NỔI BẬT:
▶️Thêm 105 ca tử vong tại Trung Quốc
▶️ Tình hình lan truyền dịch bệnh tại các tỉnh, thành, Việt Nam.
▶️ WHO khuyến cáo 3 điều quan trọng cần làm đề phòng chống dịch covid-19
Ghê quá .. Adidaphat
Nếu chúng mày chết 1000 người chúng mày chét hết lỡ
tui bị viêm họng hạt ,và lưỡi bị nổi mục mủ như mục cóc, bị tháng 6 năm 2019 mà giờ ko dám di khám bệnh luôn sợ lây corona
h
Khỏi rồi lai sang bên trung quốc luôn di
Ráng ít hôm rồi sẽ qua bà con ơi.
Tôi nghĩ con số này chỉ có Chính phủ Trung Quốc mới biết được . Nên các kênh truyền thông nên nói là con số trên là do Chính phủ Trung Quốc công bố. Như thế mới cảnh báo nguy cơ nhiễm bệnh để người dân Việt Nam biết rõ mối nguy hiểm của dịch bệnh này
nước ngoài máy móc tiên tiến còn trị k dc virut Vn trị hết đúng là kỷ luật TG nha ae .that tự hào vn =]]
vì dân là vậy mới đúng
Sam thôi
Vn giáp trung quốc mà kiểm soát dịch rất tài giỏi. Vn vô địch
Con nao noi tq tốt cho no o tq luon di ve Việt Nam! Lam gi de lay cho ng vn
Quang hô vn là số 1. Bịnh thành tích
Em cảm thấy rất rất vui hạnh phúc khi thấy người bệnh khỏi
Việt nam đồng sức đồng lòng nhà nước nhân dân chung tay quyết tâm chống dịch cứu một người phúc đẳng hà xa
Việt nam muôn năm việt nam vô địch .nhân dân xin tạ ơn biết ơn đảng chính phủ hết lòng ngăn chặn hết lòng vì người bệnh ,các anh hùng hảo hán hết lòng chống dịch vì dân quyên mình.vì mọi người dân ko quản ngại khó khăn vất vả
Các anh hùng hảo hán chống dịch muôn năm .xin tất cả người dân cùng nhau cầu nguyện đức mẹ ,chúa,đức phật cầu nguyện cho đảng ,nhà nước chính phủ. anh hùng chống dịch có sức khỏe vô địch ,có sức mạnh phi thường nhiều phước lành họ thương người còn hơn bản thân vì nước quyên thân vì dân phục vụ hết lòng,tận tình với người bệnh rất kính phục và ngưỡng mộ.xin tất cả cùng nhau cầu nguyện cho người dân mau chóng khỏi bệnh đoàn tụ bên gia đình,và ko ai bị lây nữa
Cach Ly Bon Bac Ky Ok
hay lam chua toi luc dich ket cuoc dau.dung mung voi,trung quoc con qua viet nam van con dich day cac ban
Cứ đợi đấy kiểu này sẽ còn rất rất nhiều …rôif xem
Ve thang nha chi co giet gia dinh roi den xom lang dua nao tu .tq.ve thang nha thi dua do dau .b.
Cau nguyen .viet nam thoat khoi than chet viruttap
hoang ho viet nam.bjt yeu thuong dan. dan se yeu lai.hanh phuc se den voi chung ta.viet nam muon nam
Hy vọng nhà nước hạn chế tối đa du lịch , cả trong và ngoài nước đặc biệt là du khách Trung Quốc, tránh tụ tập đông người , để dịch bệnh khó phát tán , chứ dịch mà bùng phát thì kinh tế càng thiệt hại nặng
Chú ý bl là mệt người lắm có chi mô …
Xạo sự ! Nhiệt m và độ cao ở Việt Nam đã không là môi trường tốt cho loại virus nầy cũng như một số loại virus trước chứ có giỏi dắn gì đâu mà cho là đỉnh cao trí tuệ ? Nói đúng ra là cho đến giờ nầy bọn CSVN đã gặp nhiều dịp may nhưng tương lai sẽ như thế nào khi thằng Tàu chó sụp đỗ !
Xb
Ok
Kinh quá đi thôi
Giờ đã có hơn 1600 người bị tử vong.
Người nhiễm bệnh đã có hơn 60000.
Khoảng chừng 1-2 tuần nữa , VN sẽ giống TQ .
Tin tức đưa ra không có đúng sự thật.
Chúc mọi người bình an
Cách ly. Tức ở phòng riêng 1 người 1 phòng, không ra khỏi cửa dù chỉ một bước. Những người này sau khi về sẽ phải lấy mẫu xét nghiệm ngay, và nhân viên y tế kiểm tra mỗi ngày 2 lần đo nhiệt độ theo dõi tình hình sức khỏe.
Nhưng trong clip thấy được tình hình cách ly đối với các trường hợp người dân VN trở về từ TQ tại Cao Bằng. Họ được xếp nhiều người ở chung phòng, giường tầng như khu tập thể, lại còn ra khỏi sân tản bộ, phương tiện truyền thông phỏng vấn. Nếu không có người nhiễm bệnh thì thôi, nhỡ trong đó có người nhiễm bệnh thì cả khu tập thể đó dính hết hay sao. Mặc dù thấy được nước mình đang đi đúng hướng trong việc phòng chống dịch, nhưng phương pháp và cách thức còn có khoảng trống để tiến bộ hơn.
Nói nhẹ nhé =))) mình đây chỉ nói sự thật thôi chứ mình ko hề tự nhục đất nc nhé =))) mình thấy rất nhiều người cho rằng bọn trung quốc là bọn bẩn tính xấu xa =))) thế mình xin lỗi nhé tư tưởng các bạn thực sự quá bảo thủ bởi vì rõ ràng một điều rằng người việt nam đều ko khác j chúng nó cả hiểu ko ? Nếu ko muốn nói là người việt nam mình có khi còn kém chúng nó cơ các bạn ạ bởi vì bọn trung quốc nền kinh tế chúng nó đứng thứ nhì thế giới mình thì đứng gần bét bảng các bạn ạ nó chứng minh một điều rằng người việt nam rõ ràng là ko bằng tụi nó rồi =))) thế sao mình phải chửi bọn nó vậy hà các bạn??? Đợi đến khi nào mình phải bằng bọn mỹ,anh,pháp thì ms hẵng chửi bọn nó nhé =))) mình nói vậy là để các bạn thay đổi cái tính bảo thủ đi để sao cho nc họ nhìn vào còn có tí sáng sủa chứ =)))
Nhà nước Việt nam mình rất tuyệt vời 🇻🇳♥
Biết đâu việt nam mình giỏi mà, trước nghiên cứu ra thuốc becberin rất đơn giản, mà hiệu quả chống dịch tả rất tốt, còn corona này cứ đợi đấy.
https://youtu.be/l7C8J-zzqgE
+Xa' SON LOI, VINH PHUC..>>Hon 200 nguoi tron khoi trai tap trung.??Ho di dau, lam gi, tiep xuc voi ai.?Chinh quyen Vietnam khong biet,! So' nguoi bi ho lay nhiem them hang 1000 nguoi nua roi .!! tai sao lai de' tinh trang nay say ra.?..Nhung nguoi ve Tu ..VU' HAN', Ho da' mang mam benh roi.! Nguy hiem qua'.17/2/20.
Bộ đội lúc nào cũng thương dân, cảm ơn các anh đã hy sinh cho người dân.
Có vacin chưa nhờ
Like cho nhung chien si dung cam
Tu nong thon den trung uong .chong dich rat hieu qua .chinh phu viet nam rat quan tam den nguoi dan.chi co bon an theo liu vong .noi bay ba .nguoi dan vn hay cung chinh phu chong dich
Đã hơn 14000 người chết rồi
Những nơi bị dịch corona tiền của họ phải khu trung vì nguy cơ lay bệnh rất cao
Covi19 trieu chung nhu the nao
Việt Nam chống dịch bằng ý chí
Cứ hét lên quyết tâm quyết tâm quyết tâm là dịch hoảng hồn chạy mất tiêu
🙏🏼👍🏽👍🏽👍🏽
Chỉ biết tự sướng Việt Nam là nơi mầm bệnh ung thư nguy hiểm nhất Thế giới ?
https://youtu.be/A9NUk7hFqxM