Tin tức dịch Corona ngày 13 tháng 4, 2020 | Phát hiện triệu chứng lạ ở bệnh nhân

50
23🛑Cập nhật tình hình dịch bệnh Corona hôm nay ngày 13/4/2020 gồm nhiều tin tức về dịch corona nổi bật:
Thế giới:
⏩Dịch COVID diễn biến phức tạp tại Trung Đông
⏩WHO cảnh báo sự nguy hiểm của việc dỡ bỏ sớm các hạn chế cách ly xã hội
⏩Bệnh nhân COVID phát hiện mất khứu giác kèm đau đầu kỳ lạ
Việt Nam:
⏩Bắc Ninh rà soát cách ly các trường hợp tiếp xúc công nhân công ty Samsung
⏩Công ty Pouyuen sẽ ngưng hoạt động từ ngày 14/4
⏩Bình Phước đình chỉ công tác Phó Chủ tịch HĐND huyện Hớn Quản
—————
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của HTVC dành cho giới kinh doanh, thông tin chuyên sâu về kinh tế Việt Nam, bất động sản, tài chính ngân hàng, chứng khoán và cổ phiếu, giá vàng và khởi nghiệp,… Nếu bạn đã, đang và sẽ định giá doanh nghiệp. Hãy đồng hành cùng FBNC TV!

Kênh truyền thông FBNC:
Fanpage
Zalo
Youtube
Website fbnc.vn
FBNC Live
—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#corona #covid #dichcorona

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/tin-hot

50 COMMENTS

 1. Đm TẦU CỘNG đưa tàu HẢI DƯƠNG 8 vào CƯỚP DẦU trong vùng biển của Việt Nam chúng ta kìa bà con ơi..Quân đội Việt Nam ra ĐÁNH chết mẹ thằng chó CẨU tạp CHỦNG tầu cộng Tập cẩu Bình thành CẨU TẠP NHẠP lun ok bà con..

 2. Tien ko du vao cac tui quan tham lam sao du de den voi dan ngheo ? chi toi cho dan ngheo phai chet doi truoc khi chet benh covid-19

 3. Phó chủ tệch thôi mà vênh vậy rồi, loại này lên tầm chủ tệch tểnh thui thì có mà như cái cuốc sứt

 4. Vị chủ tịch gây rối đó,nếu ở Mỹ, đã lãnh bao nhiêu viên đạn vào thân rồi. Hay ít nhất cũng đã bị đập mặt xuống đất còng tay, để gọi là chấp pháp nghiêm minh rồi. Bà con hãy biết rõ Việt Nam dân chủ thực chứ không phải mị dân như những bọn Tây phương nhé. Cũng đề nghị nhà nước sử nghiêm tên này để làm gương. Nêu gương đừng bao giờ vượt lằng ranh đỏ của pháp luật nhà nước. Dù bạn có là những kẻ có vị trí phục vụ dân, nhưng lại ăn trên ngồi trước, làm gương sấu phá luật, và còn sấu mặt dân tộc với nước ngoài.

 5. Thiên nhiên nợ corona lời cảm ơn
  Nhưng corona nợ con người 1 lời xin lỗi
  P/s: AE đăng kí kênh mình với , mình đang làm nhạc về EDM ae qua nghe thử nhá

 6. Việc mặc đồ quá quắt thẩm chí là quái gở là trò của lũ Tây phương tư bản đồi trụy. Mang phong cách thá loạn. Bọn Tây phương là bọn chỉ rất giỏi về mị dân màu mè hình thức, tạo ra những fairy tales hấp dẫn ý thức hệ những nước khác như đông phương, bao gồm nước ta. Trong khi sự thật cho thấy nước mình mới là nước anh hùng thực sự trong Cả chống dịch hôm nay và khán chiến trong quá khứ. Xin đừng phát những thứ độc hại Tây phương đó vào mắt của tôi và gia đình tôi nửa. Xin đừng tạo hào quang cho bọn Tây phương giả tạo nửa. Trong tim tôi bây giờ và mãi về sau. Chỉ tôn thờ và sùng bái Việt Nam duy nhất và muôn năm.

 7. Thẳng Thanh là thằng chó nào , chức vụ gì mà phách lối, hống hách đến thế , cần truy tố thằng nầy để làm gương cho kẻ khác.

 8. Hay qua Vietnam toi so 1 . Tat ca nhung ca nhiem duoc chua het , va tat ca nhung ca Chet thi o bi nhiem . Tai ba qua . Chuc mung Vietnam toi .

 9. Viêm phổi vũ hán trung quốc . Cần nói rõ nơi virus xuất hiện . Cũng giống như viêm não nhật bản .

 10. T c hắn tưởng rằng .hắn đã chuẩn bị có thuốc trị rồi hắn mới thả vi sinh Ra thế giới để hắn làm bá chủ thế giới nhưng hắn đã nhầm khi thế giới dập dịch tương đối ổn thì hắn sẻ bị trả thù một cách Không nương Tay có thể là xoá số hắn trên bản đồ thế giới .

 11. Trung quốc không được nói là virut ngoại nhập mà phải nói là virut hồi hương hay gọi là kều bào về nước

 12. Nam mô a di đà phật con câu xin cho fat ca mọi người đang maf binh nhiễm vr sớm được het bệnh khỏe lại bình thường con rất biết ơn Đức Phật nam mô a di đà phật

 13. Ở Việt Nam chúng ta nghèo về vật chất lắm lắm. Những năm khó khăn gian khổ nhất mới cũng vừa thoát khỏi thôi, còn bây giờ Người Việt ở trong nước sướng thì cũng chưa sướng lắm mà còn phải tiếp tục lao động cật lực để giúp mình, để giúp đời mà thôi. Chính vì vậy người Việt trong nước đã và đang sống với tinh thần mình vì mọi người và mọi người vì mình, nếu xem những clip lòng nhân ái trong mùa dịch COVID 19, mới hiểu biết được người Việt tự đùm bọc lẫn nhau như thế nào! Đó là gì? Đó tình yêu quê hương đất nước được đánh thức mỗi lúc khó khăn chung của đất nước Việt Nam này . Nếu nói người Việt có đời sống bằng niềm tin và bằng tinh thần vượt qua “trận chiến” thì không nơi nào trên thế giới có được!

 14. Cán bộ ỷ thế cậy quyền phải phạt nặng làm gương cho kẻ khác.Bao nhiêu người chịu đo thân nhiêt tại sao ông ấy ko là thế nào.Còn lên tiếng chửi mắng đặp bàn có xứng đáng là cán bộ nhà nước hay ko

 15. Phải sử đúng luật người dân mới phục bỏ tù như những người dân kia mới được

 16. Thằng cán bộ cộng sản nào cũng coi mình là ông trời coi dân như cỏ rác , bởi vì đảng đĩ é ni mồ cộng sản được quyền cướp của dân mọi thứ nhưng nếu ai nói về lũ é ni mồ cộng sản thì chúng vu khống chụp mũ bỏ tù

 17. Mat khuu giac va vi giac khoang 3-4 ngay sau do tu tu binh phuc tro lai. Coronavirus lam ton thuong vung co giay than kinh khuu giac va vi giac o co hong. Khi hoi phuc thi tu tu co mui vi lai thoi. De khang manh thi mau hoi phuc.

 18. *Bệnh ho lao COVID-19 fát xuất từ Wuhan bên Tàu! Nên được gọi là >>>Tàu lao!
  WCO (World Communism Organisation)+WHO (World Health Organisation) = DOOM DAY COVID-19

 19. Trong cơn đại dịch này ngồi trong nhà ta có thời gian suy ngẩm ?.chúng ta không theo CS ,không theo đế quốc , không theo tư bản , không theo đơn đảng , không theo đa đảng , chỉ theo sự thật đang phơi bày !. 90% phương tây theo công giáo sao đợt dịch này chúa không bảo vẹ cho họ để quá nhiều nhửng đứa con của chúa phải lìa đời lển gần 1 triệu nhân mạng ? .còn ở phật giáo hình như rất ít người chết như nê pan ,như băng la đét , my an ma , thái lan , lào , cămpuchia ,tân cương , tây tạng …còn đạo hồi củng có nhiều người chết như I ran như in đô..theo tôi cái nhân quả là ở đây . Phương tây họ độc ác nghiên cứu nhiều vủ khí giết người hàng loạt . Chuyên phát động chiến tranh dẩn đến hàng triệu người vô tội chết đau thương ?không thực hiện lòng từ bi nhân từ của chúa giê su ? Nên bị chúa trừng phạt , nhân nào quả ấy ?…hồi giáo sao anh mang bom trong người giết hàng vạn con người vô tội .nên chúa mô ha mát củng trừng phạt tuy ít hơn , ,còn phật giáo họ sống từ bi ,con kiến không nợ sát hại nên được phật bồ tát chở che quá nhiều ?..còn VN của chúng ta 95% sống từ bi bác ái , giúp đở bạn bè ,chía sẻ miếng cơm manh áo với bạn bè gặp khi hoạn nạn ? Nên đất trời thấu hiểu tấm lòng nên chưa ai chết trong cơn đại dịch ?..Ôi việt nam ơi ,đất mẹ linh thiêng che chở cho người con đức hậu ? Cả quả đất này chỉ có VN thôi ?..VN ơi …

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here