Tin tức dịch corona mới nhất ngày 4 tháng 3,2020 | Cập nhật dịch Covid-19

43
69🛑Tin tức hôm nay ngày 4 tháng 3,2020 sẽ tổng hợp diễn biến nổi bật nhất về dịch virus corona:
Thế giới:
⏩ Dịch Covid-19 lan rộng khắp 5 châu lục, 83 quốc gia/lãnh thổ
⏩ Trung Quốc tăng cường trấn áp buôn bán động vật hoang dã
⏩Cuộc sống của người Hồng Kông giữa nỗi sợ hãi dịch Covid-19
Việt Nam:
⏩ Mỹ hoãn chuyến công tác đến Việt Nam vì dịch Covid-19
⏩ Hàng trăm công dân Việt Nam từ Hàn Quốc về nước
—————
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của HTVC dành cho giới kinh doanh, thông tin chuyên sâu về kinh tế Việt Nam, bất động sản, tài chính ngân hàng, chứng khoán và cổ phiếu, giá vàng và khởi nghiệp,… Nếu bạn đã, đang và sẽ định giá doanh nghiệp. Hãy đồng hành cùng FBNC TV!

Kênh truyền thông FBNC:
Fanpage
Zalo
Youtube
Website fbnc.vn
FBNC Live

—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#FBNCTV #TodayLifeFBNC #FBNCDongTienThongMinh #batdongsan

Nguồn:https://quydinh.com/

43 COMMENTS

 1. Theo mình nên thực hiện rà soát trên toàn dân VN… Giao nhiệm vụ rà soát cho các cấp ở địa phương một cách đồng loạt cán bộ y tế ở Đp sẽ đến từng gđ rà soát. Chứ kh ph ngồi đợi từng ng bị lây nhiễm nz làm v giống như mò kim đáy biển

 2. Tôi phải nhìn nhận Nguỵ Vũ là ngừời lên tiếng trước tiên. Virus Vũ Hán là cánh tay nối dài của tên Sáu Lọ Barrack Hussein Obama và bọn thổ tả đảng Dân Chủ họ quậy phá tuyên truyền cho kinh tế ông Trump xuống có thế thôi!! Dân trí thấp quá chịu không nổi luôn!! Trời ơi, còn đau khổ hơn bệnh thủng nữa!! Việt Nam mình ngu quá, xấu ra mặt còn bao che sao được mà bao che?? Vô Costco bốc thùng xoài ra đổi, còn lấy thêm của người ta trông chán thấy mẹ luôn!! Trông như mọi trong rừng rú mới ra thành thị, VN tội nghe rồi truyền miệng ngu bỏ mẹ vì tham lam quá té ra lẫn lú không hiểu gì hết!! Tin cái đám chó đẽ bu lô ba la Việt Nam tuyên truyền, tin đảng Dân Chủ Commie, tin thằng cs Tầu là bán lúa giống!! Chuyện con gái Tập Cận Bình là Fake News. Dân chó má bọn Tầu chạy trốn khỏi bên Tầu có chạy trốn qua xứ khác là có là đúng, và VN là nơi nó dẽ ăn hiếp nhất cho nên không dám đánh nó,  nên nó cứ ùn ùn chạy qua VN thôi đảng csVN bù nhìn cho Tầu mở cửa cho nó vào. Nhớ cho rỏ tên tướng Tầu là Tri Hạo Điền, họ nói rồi họ sẽ hy sinh 800 triệu người Tầu họ vẫn còn 500 triệu tên Tầu sẽ khống chế toàn thế giới. Cho nên Tập cận Bình mới hiên ngang nói rồi đây năm 2025 tất cả mọi hàng hoá, mọi thứ làm ra đều sẽ do người Tầu everything Made In China!!

 3. bà con nên tránh chơi kẹo kéo vì micaro rất nhiều người ca và đi từ nơi nầy sang nơi khác, rất dễ lây bệnh covit19.

 4. Thấy mà lo
  Mọi ng trở về mà cứ hợp tác để cách ly như vậy có phải là hơn ko
  Chứ cứ tránh ko chịu cách ly thì làm.tội mn lắm
  Sức khỏe của mn nữa mà

 5. Các bạn có bao giờ tự hỏi tai sao Trung Quoc va Hàn Quốc tới VN mỗi ngày nhu đi chợ mà VN hầu như không có bệnh, không có ai chết 🙂

 6. Tất cả hãy đoàn kết lại …và nên có trách nhiệm với bản thân và cộng đồng.Không nên ích kỉ mà dấu bệnh khi có triệu chứng.

 7. hãy tin vào đất nước việt nam của chúng ta đừng nên tin những bài báo lá cải trôi nổi trên mạng. cố lên những con người việt nam kiên cường, cố lên thế giới.
  tin tưởng vào việt nam cho những con người xem thường đất nước ta thấy sự đồng lòng và khả năng chiến thắng của VIỆT NAM

 8. Trong đầu của mỗi học sinh và sinh viên lúc này chỉ đang chờ Bộ GD-ĐT lên tiếng về quyết định cho học sinh toàn quốc nghỉ học!!!

 9. Ngày diệt vong của loài người !!! Và ngày corona và các loài vật lên ngôi … Loài người quá ác độc …

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here