Tin tức 27/03: Thêm 10 ca COVID-19 mới, Việt Nam có 163 ca | Nhiễm từ BV Bạch Mai và quán bar Buddha

50
65



#COVID19 #CoronaVirus #nCOV #SARSCOV2

Tới 18h chiều nay (27/3), Việt Nam ghi nhận thêm 10 trường hợp mắc mới, nâng tổng số người mắc COVID-19 của Việt Nam lên 163 ca.

Xem thêm:

►Tin tức mới nhất:
——————-
►TRUY CẬP Tạp chí điện tử Saostar tại:
►SUSBCRIBE kênh YouTube chính thức của #Saostar tại:
►LIKE trang Facebook chính thức của Saostar để theo dõi livestream các chương trình giải trí hàng đầu tại:
——————-
Copyright © 2017 Saostar.vn
Vui lòng không đăng tải lại dưới bất kì hình thức nào.

Nguồn:https://quydinh.com/

50 COMMENTS

 1. BƯNG BÍT mãi, nhưng sẽ BỄ BUNG ra con số khủng về DỊCH véo tháng 4 này Hơn 80 triệu Dân sẽ ĐỌI và sẽ Ø đủ sức NUÔI 12 triệu Đảng Viên và Con Cháu. CƯỚP CẠN sẽ lan tràn : Cướp có AK, lựu đạn, xe tăng: tên lửa. Rồi CƯỚP lại CƯỚP NHAU, DÂN cướp con cháu Đảng, Đảng lại cướp Dân. Sau cùng TOANG cả nước với thằng CƯỚP CHỆT .

 2. Con vi rút co vít 19 hoạt động được là nhờ điện, vi rút biết lấy hạt positron + tông vào hạt electron — gây ra va chạm tạo ra tia chớp cực nhỏ 0,1 vôn điện để làm năng lượng cho vi rút hoạt động.

 3. Tại sao lại vi rút covit 19 lại bùng phát ở những nước giàu nhất thế giới ??? Bệnh gút và bệnh nhân covit 19 rất giống nhau là bệnh của nhà giàu , tức là nếu bệnh nhân covit 19 ăn nhiều thịt cá sẽ biến chứng ác tính vâ chết rất nhanh .

 4. CS VN BI NHIÊM VIRUS CHÊT RÂT NHIÊU ,NHUNG CHINH PHU VN CHE GIÂU HÊT ,CS KO DAM NOI RA SU THÂT 😠😭👎

 5. Theo toi tu khi moi bi 16 ca thi luc do ai nhap canh vao vn thi buoc cho di cach ly 14 ngay neu kg co benh thi cho ve, vi benh 14 ngay moi phat hien, chi co vay moi khong che dc dich,

 6. Vn con nhân dao và cách ly cho dân do lấy nhiễm còn các quốc gia khác làm không quyết liệt đã để lấy nhiễm vào dân ai chết thì chết chưa bệnh vậy thôi tỉ lệ nhiều khó gì ai cứu được ai còn mấy mắn thì sống

 7. KHÔNG PHONG TOẢ, nhưng CẤM RÁO NẠO. Hơn 80 triệu Dân sẽ ĐỌI và sẽ Ø đủ sức NUÔI 12 triệu Đảng Viên và Con Cháu Đảng. CƯỚP CẠN sẽ lan tràn : Cướp có AK, có lựu đạn, xe tăng và luôn tên lửa đó nghe. Rồi CƯỚP lại CƯỚP NHAU, DÂN cướp con cháu Đảng, Đảng cướp Dân. Sau cùng TOANG cả nước với thằng CƯỚP CHỆT .

 8. Ủa s nói dịch vn ma quay trung quốc k zậy
  Zay đây có phai la tin tuc vn k ta
  Hay ng than cua chung trinh nay la ng trung quoc

 9. WUHAN CORONAVIRUT MADE IN CHINA.ĐỨA CON CỦA CS QUÁI THAI TÀU CỘNG SẢN XUẤT VÀ PHÁT TÁN TRÊN TOÀN CẦU.GIỜ CHỈ CẦU MONG CÁC NHÀ KHOA HỌC TÌM RA THUỐC ĐỂ CỨU CHỮA MỌI NGƯỜI BỊ BỆNH WUHAN CORONAVIRUT MADE IN CHINA DÂN TRÊN TOÀN CẦU ?

 10. Nhà nghèo éo có tiền . Chết sợ phải xin lũ xúc vật nhà giàu cái hòm đễ thiêu .

 11. Có ai như mình ko ở nhà trọ mà giờ thất nghiệp ko làm ra tiền ko biết sống sao bây giờ ai hiểu dc hoàn cảnh này 😥😥

 12. chính phủ cấm bay ngay từ đầu thì nguồn lây cộng đồng kiểm soát được.để bây giờ bao gđ phải khổ.mong mau hết dịch cho cs trở lại bt.qua đợt dịch này ng dân sẽ ý thức được sức khỏe cộng đồng.

 13. Tôi tin tưởng mọi nổ lực Và cố gắng của cả nước VN chúng tôi sẽ xua tan bệnh dịch ..cuoc sống của chúng tôi cùng công dong dược bình an trở lại .

 14. Nếu như nhà nước không đóng cửa khẩu thì những người đi lang thang sẽ lai bệnh dịch cho cộng đồng của Việt Nam gây ảnh hưởng đến các bác sĩ hạ sức khỏe của xã hội tính mạng của con người hãy tôn trọng người khác nữa

 15. Chưa có dịch bệnh sau tụi nó ko chết bển đi có dịch ùa về đem mầm bệnh về cho đất nước làm rối ben lên việt nam đâu có giàu có gì đâu

 16. Nhìn bộ đồ các y bác sĩ mặc thấy thương qa xin CHÚA thương giữ gìn sức khỏe của các y bác sĩ

 17. bọn bây cà khịa vừa thui người ta gọi bệnh nhân cho dể chứ cách ly là bệnh nhân lo mà đeo khẩu trang đi cà cái củ c

 18. Thương các bác sỹ. Mặc những bộ đồ vậy nóng,khó chịu vậy vẫn phải chữa Trị cho các bệnh nhân nữa. Cố lên các a,c.

 19. VN luôn là niềm tự hào của nhân dân , vì vậy moi ngươi nên nang cao ý thức ,có thể ko vì thế giới nhưng hãy vi gia đình va con em mình, ma cùng nhau chống lại dịch bệnh này

 20. tại sao có những nhười biết bản thân mình đã tiếp xúc với ng bị dương tính rồi nhưng vẫn như ko ý thức đi cách ly nhỉ ?
  hãy làm ơn nghĩ cho bản thân và mọi người xung quanh với ạ !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here