Tin Thế Giới 24H 2011 | Thanh xuân của Color Man có ai nhớ không ?

24
83Color Man (Quý Ông Đa Sắc) là 1 nguời đam mê màu sắc bởi vì anh quan niệm rằng Cuộc sống muôn màu muôn vẻ. Thiếu vắng màu sắc, cuộc sống sẽ buồn tẻ và vô vị. Từng sản phẩm trên kênh Color Man đều đa màu sắc như chính con nguời anh vậy. Tất cả chỉ vì 1 mong muốn duy nhất: điểm tô cuộc sống và mang đến niềm vui cho mọi nguời.
——–
👉 Đăng ký kênh Color Man ngay để theo dõi những video thú vị:
👉 Theo dõi Facebook Color Man:

Nguồn:https://quydinh.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://quydinh.com/giai-tri

24 COMMENTS

  1. TẬP 1 BỐ GIÀ BOLERO đã lên sóng rồi đây

    Color Man cắn răng chịu đựng khi bị Tài Chó Điên buộc làm điều không tưởng

    Xem và share giúp Color Man nha cả nhà ơi: https://youtu.be/hgXUXMxXkiY

  2. Em và Quỳnh Hương là fan của anh và gia đình anh đó, tình cờ anh xem kênh color man mới biết anh bất ngờ hình tượng của mình sao thay đổi nhiều quá, từ đó anh hay xem kênh của em và khương dừa. Anh chúc em và khương dừa luôn an vui trong cuộc sống.

  3. Ai còn nhớ người dẫn ct tin thế giới htv cùng thời vs color man mà giọng bắc có nốt ruồi trên mặt k nhỉ. Cũng thik ông ấy lắm mà k nhớ tên.

  4. Tôi nhớ những năm 80 tôi cũng từng thấy người này trên TV lắm, người này có đọc tin tức bằng tiếng anh nữa mà bây giờ khác quá lúc đầu tôi không nhận ra luôn, bây giờ thì biết rồi.

  5. Nhớ chứ đây là Biên tập viên Bửu Điền trong chương trình <Tin thế giới thu qua vệ tinh> sau này đổi tên là "thế giới 24h" đặc điểm là 2 cái lỗ tai rất rất to và bè ra nhìu…..hihihihi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here