Tin covid-19 6/5: Việt Nam không ghi nhận ca nhiễm virus corona mới trong 20 ngày liền

22
43#tintuc24hol #tintuc #corona
6h00 sáng ngày 6/5 bước sang ngày thứ 20 Việt Nam không phát hiện ca mắc COVID-19 mới trong cộng đồng. Việt Nam cũng đã chữa khỏi cho 232 bệnh nhân, chiếm 86% tổng số ca mắc.
Hiện 39 bệnh nhân còn lại đang được điều trị tại các cơ sở y tế tuyến trung ương và tuyến tỉnh. Đa số các bệnh nhân đều có sức khoẻ ổn định.
Về tình hình điều trị của 02 bệnh nhân nặng là BN161 và BN19 hiện đang tiến triển tốt lên. Cả hai bệnh nhân này hiện đang điều trị tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở Đông Anh.

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/tin-hot

22 COMMENTS

  1. Cứ cho là hết đi,Tuần sao tái dương tính,rồi tiếp xúc thêm nhiều người,rồi nhiều người ra nhiều người rồi ra nhiều người,thế là toang,vượt tầm kiểm soát,em đi học tập điều tốt tại gia để giúp nước chứ không muốn đi học cách tự tử nhé!

  2. Cau mong phật bà Quan Am, phù hộ cho dat nước VN,, fai Qua nạn khỏi, vì VN, cứu phật bà fuong phật fren biển,,, và dược các dân nàng mang ve, fho phụng bà,, mình fhap hương, kêu cầu phật bà, quan âm, Cho, dat nước nhỏ bé VN, hết dịch bệnh,,, phật Do VN rồi

  3. Hêt dich roi hahahaha vui qua 😁😁😁😁😁😁😀😀😀😀😀😀😀😀😀😀😂😂😂😂😂😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here