Tiểu sử Diễn viên Kim Tuyến – Thông tin mới nhất về Diễn viên Kim Tuyến

21
57Tiểu sử Diễn viên Kim Tuyến – Thông tin mới nhất về Diễn viên Kim Tuyến. Tiểu sử Diễn Viên là kênh tổng hợp các video nói về tiêu sử của những diễn viên nổi tiếng trong và ngoài nước. Kênh tiểu sử diễn viên cập nhật Video liên tục mỗi ngày, các bạn có thể đăng ký Kênh để không bỏ lỡ qua bất kỳ một Video nào trên Kênh của chúng tôi.Kim Tuyến, sinh ra ngày 21 tháng 3 năm 1987 tại Sài Gòn, với chiều cao 1m72, trong một gia đình có 4 anh chị em. Bố mẹ làm kinh doanh.

Cô được khán giả biết đến vào năm 2006 khi đoạt giải nhì cuộc thi phụ nữ thế kỷ 21 .

Kim tuyến lập gia đình năm 19 tuổi, khi đang là sinh viên đại học RMIT, cô “theo chồng bỏ cuộc chơi”. Nữ diễn viên từng chia sẻ, bố mẹ hai bên là bạn bè nên chuyện tình với chồng cũ đến rất nhẹ nhàng. Hơn nữa, gia đình cô quan niệm “có con gái trong nhà như chứa bom nổ chậm”, vì thế Kim Tuyến kết hôn để bố mẹ yên tâm. Cuộc hôn nhân của cô đổ vỡ sau 2 năm chung sống. Kim Tuyến trở thành bà mẹ đơn thân đến tận bây giờ. Hiện nay, cô tập trung phát triển sự nghiệp và dành mọi sự quan tâm cho cô con gái đầu lòng Khánh Ngọc. Mặc dù có một người đàn ông tốt bên cạnh suốt 6 năm nhưng nữ diễn viên Tuổi thanh xuân chưa tính đến chuyện kết hôn.

Điều khiến người ta nhớ đến Kim Tuyến nhiều nhất chính là cô thường xuất hiện trên màn ảnh với tư cách là một diễn viên. Không được học qua trường lớp nhưng khả năng diễn xuất của Kim Tuyến khiến diễn viên trong nghề phải thán phục. Điều đó được minh chứng khi Kim Tuyến đạt giải Nữ diễn viên chính xuất sắc của giải Cánh diều vàng năm

Nguồn:https://quydinh.com/

21 COMMENTS

  1. Kim Tuyến là số 1 rồi, quá dễ thương, tài năng," chuẩn không cần chỉnh", cần gì đến dao kéo nữa! ( có những người sau dao keo tốn nhiều tiền bạc nhưng lại tệ hại hơn), có người mũi hơi thấp nhung phù hợp với khuôn mặt lại đem đi sửa, mũi bị xách lên, mất tự nhiên, vô duyên thật đáng tiếc!!!

  2. Ad nay pa khip vãi.2006 khi co nay lay chong cung la 1 tip con dai gia.toi cung co dip thuong xuyen gap gia dinh nay.khi cuoi co nay ve thi ben chong la dai gia nen cung thich noi tien nen cung dau tu cho co nay di dong phim roi 1 thoi gian sau ngje noi ho li chia tay….

  3. Sắc đẹp mê hồn, duyên dáng nhẹ nhàng, hoa hậu bây giờ thua xa. Sao bạn có chiều cao lý tưởng vậy kg thi hoa hậu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here