Tiểu sử Diễn viên Kiều Trinh "bí mật" hạnh phúc hôn nhân và 2 lần "đò lỡ"

8
70Tiểu sử Diễn viên Kiều Trinh “bí mật” hạnh phúc hôn nhân và 2 lần “đò lỡ”. Tiểu sử Diễn Viên là kênh tổng hợp các video nói về tiêu sử của những diễn viên nổi tiếng trong và ngoài nước. Kênh tiểu sử diễn viên cập nhật Video liên tục mỗi ngày, các bạn có thể đăng ký Kênh để không bỏ lỡ qua bất kỳ một Video nào trên Kênh của chúng tôi.
Nói đến Kiều Trinh, khán giả luôn nhớ đến diễn viên chuyên đóng các cảnh nóng. Nổi tiếng khi đảm nhận các vai khó trong những bộ phim như Mùa len trâu, Rừng đen, Bi, đừng sợ!… Kiều Trinh được gắn mác “nữ diễn viên chuyên trị cảnh nóng trên màn ảnh Việt” khi những bộ phim này luôn vấp phải những ý kiến trái chiều khi có quá nhiều cảnh nóng táo bạo.

Thậm chí, có nhiều người ác cảm khi cho rằng đó là con người thật của chị. Nhưng đằng sau những vai diễn thành công đó, nữ diễn viên này có một cuộc đời lắm truân chuyên cùng nhiều lần “chết đi sống lại”.
Hai lần đò ngang
Nghỉ học năm lớp 9 vì nhà nghèo, Kiều Trinh theo học may rồi trôi dạt xuống Sài Gòn. Lấy chồng năm 18 tuổi, nữ diễn viên cùng gia đình cứ tưởng cuộc sống sẽ sung túc hơn nhưng mọi thứ không êm đềm như thế.

Với cuộc tình chóng vánh, hôn nhân vội vã, chồng Kiều Trinh nhanh chóng thay đổi. “Tôi thường xuyên bị chồng đánh. Anh hay say xỉn rồi giao du với đám người xấu. Mình tôi lo chuyện cơm áo gạo tiền, con nhỏ cùng sự dòm ngó, soi mói của gia đình chồng”, Kiều Trinh chia sẻ.
Dẫu vậy, Kiều Trinh vẫn lặng lẽ cam chịu cuộc sống bí bách như một chiếc bóng. Đến khi đứa con gái đầu lòng bi bô hỏi “Tại sao ba đánh mẹ?” thì nữ diễn viên mới bừng tỉnh.

Không muốn tuổi thơ con sống cùng những trận cãi vã, những trận đòn roi như cơm bữa của chồng dành cho mình, Kiều Trinh quyết ly hôn và giành lấy phần nuôi con. Tám năm sau, Kiều Trinh gặp gỡ và dọn về với một người đàn ông khác. Sau một thời gian ở chung và có thêm một cậu con trai, Kiều Trinh mới nhận ra đó là quyết định sai lầm.
Không những ham chơi, bê tha như người chồng trước, Kiều Trinh còn bị chính chồng ngược đãi đến nỗi chấn thương hộp sọ và đứng trước nguy cơ mất trí nhớ. Hôn nhân của nữ diễn viên cũng tan vỡ từ đó.

Kiều Trinh cho biết sở dĩ cuộc đời chị luôn vấp phải những sai lầm đến nỗi không thể đứng dậy được bởi chị yếu đuối chứ không cứng rắn và quyết đoán như các vai diễn trong phim.

“Đạo diễn Lê Hoàng từng không thể tin được khi hôn nhân của tôi tan vỡ lần thứ

Nguồn:https://quydinh.com/

8 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here