TIỀM NĂNG BẤT ĐỘNG SẢN THÀNH PHỐ CẨM PHẢ, QUẢNG NINH

3
24TIỀM NĂNG KHAI PHÁ BẤT ĐỘNG SẢN TẠI CẨM PHẢ !

Trên thực tế, cuộc dịch chuyển này đã được lãnh đạo thành phố nghiên cứu và tìm hiểu kỹ dựa trên những tiềm năng sẵn có của Cẩm Phả. Ít người biết rằng, ngoài khoảng sản, Cẩm Phả có lợi thế với 50km đường biển, sở hữu Vịnh Bái Tử Long gồm các hòn đảo nhỏ vẫn giữ nguyên nét đẹp hoang sơ và các nguồn nước nóng dồi dào.

Hướng tới ngành công nghiệp không khói không đồng nghĩa với từ chối khai thác khoáng sản. Ngược lại, nếu biết tận dụng hợp lý các mỏ than lộ thiên đang hoạt động, Cẩm Phả có thể thiết kế và đưa vào khai thác các tour du lịch tham quan. Hiện nay Cẩm Phả đang khai thác tiềm năng của loại hình du lịch này với di tích lịch sử mỏ Đèo Nai – đơn vị duy nhất của ngành Than được chủ tịch Hồ Chí Minh về thăm. Tại vị trí của mỏ Đèo, du khách có thể nhìn bao quát cả vùng than Cẩm Phả và Vịnh Bái Tử Long, lắng nghe những sự kiện lịch sử về năm tháng hào hùng của công nhân ngành Than trong thời kỳ khôi phục sản xuất.

Ngoài ra, một trong những lợi thế của Cẩm Phả trong lộ trình phát triển du lịch là vị trí địa – kinh tế đáng mơ ước. Không chỉ là giao điểm của tuyến giao thương quan trọng bậc nhất tại khu vực phía Bắc: trục phát triển kinh tế Hạ Long – Vân Đồn, Cẩm Phả còn nằm tại vị trí trung tâm trên “hành trình hồi hương” từ Hà Nội tới Quảng Ninh với các địa điểm tâm linh nổi tiếng như: thiền viện Trúc Lâm Giác Tâm (Vân Đồn – Quảng Ninh), đền Cửa Ông (Cẩm Phả – Quảng Ninh), thiền viện Trúc Lâm Yên Tử (Quảng Ninh),… Giao điểm “vàng” của Cẩm Phả được giới chuyên môn đánh giá cao là mở ra các loại hình kinh doanh – dịch vụ mới đáp ứng lượng du khách liên tục tới thăm quan và trung chuyển, có tiềm năng sinh lời cao trong tương lai,…

Trước những tiềm năng sẵn có, Cẩm Phả “hữu xạ tự nhiên hương” tới các nhà đầu tư phát triển bất động sản, doanh nghiệp du lịch lữ hành,… Hiện nay, có thể kể tới một số dự án lớn tiềm năng đang được đầu tư tại Cẩm Phả như: dự án khu nghỉ dưỡng khoáng nước nóng cao cấp Quang Hanh do tập đoàn Sun Group triển khai, dự án quy hoạch chi tiết đền Cửa Ông,…

Ngoài ra, tại trung tâm thành phố, các dự án bất động sản như Golden Mark Shophouse Cẩm Phả, Vincom Plaza, Vincom Shophouse,… phát triển nhanh chóng, hướng tới trở thành Đại lộ trung tâm mua sắm sầm uất nhất khu vực.

#Golden_mark_Shophour_Cẩm_Phả
#Cẩm_Phả
#Bất_Động_Sản_Cẩm_Phả

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/bat-dong-san

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here