Thông tin về ưu điểm của khu đô thị 7b đà nẵng được cập nhật tại Meeyland

0
92

Khu đô thị 7b đà nẵng là một trong những dự án vàng được nhiều người chú ý hiện nay. Trong đó, các nhà đầu tư đang có nhiều ý định để sinh lời tại đây. Sở dĩ như vậy bởi dự án này mang nhiều ưu điểm đặc biệt thu hút khách hàng. Các thông tin về dự án liên tục được cập nhật nhanh chóng nhất tại Meeyland. Vì vậy, các nhà đầu tư, người tiêu dùng muốn tìm hiểu có thể xem tại đây.

1.     Quy mô dự án lớn:

khu đô thị 7b mở rộng với diện tích lên đến 19.5 ha. Trong đó diện tích quy hoạch toàn bộ dự án là 20.5. Quy mô này cho thấy đây là một trong những dự án lớn. Nơi đây sẽ hình thành nhiều khu vực chất lượng, đa dạng. Nhờ vậy mà đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.

2.     Vị trí địa lý đặc địa:

Dự án khu đô thị 7b quảng nam còn được biết đến với vị trí địa lý đắc địa. Nơi đây được đặt ở gần trục đường huyết mạch 34m, có nối từ cửa đường thủy Cocobay – Đà Nẵng đi thẳng ra khu vực hành lang kinh tế Đông Tây. Điều này giúp cho việc đi lại , giao thương được dễ dàng hơn.

3.     Tiện ích cuộc sống đa dạng:

khu đô thị số 4 quảng nam này có không gian sống rất trong lành, thoáng mát. Đây là khu đô thị ven biển nên các tiêu chí về không gian cũng được phát triển nhằm giúp thu hút người tiêu dùng và khách du lịch nhiều hơn. Khi sinh sống và làm việc tại đây bạn sẽ có một không gian sống tuyệt vời giữa lòng thành phố.

Đầu tiên phải nhắc đến hệ thống cây xanh khắp công trình. Thêm vào đó là gần với sông Cổ Cò, đối diện sân golf nên có thể dạo bộ mát mẻ quanh sông và tham gia chơi thể thao. Dự án này còn nằm trong khu quy hoạch Hội An Beach Resort nên sẽ được thừa hưởng nhiều tiện ích cao cấp.

4.     Mức giá bán thấp:

Khu đô thị 7b sentosa city được bán với mức giá khá thấp chỉ từ 9-10 triệu/m2. Đặc biệt giá trên đã có sổ đỏ, đã hoàn thiện nên được nhiều người lựa chọn. Mức giá này sẽ khiến cho nhiều người mong muốn sở hữu nhà ở nơi đây hoặc tham gia đầu tư sinh lời.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã tìm hiểu và biết được khu đô thị 7b đà nẵng có những đặc điểm gì thu hút người tiêu dùng và các nhà đầu tư. Các thông tin này luôn được cập nhật và tìm kiếm tại Meeyland khá phổ biến. Nếu bạn muốn biết được thông tin nhanh chóng nhất, chính xác nhất thì có thể tham khảo tại website của Meeyland.com

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here