Thị trường bất động sản Việt Nam ứng dụng Proptech | Tầm Nhìn Thị Trường 6 | FBNC 6/11/19

1
73FBNC TV – Talk show Tầm Nhìn Thị Trường kỳ 6 (Property Insight 6) tập trung thảo luận về chủ đề “Xu hướng và sự phát triển của lĩnh vực Proptech tại Việt Nam”. Với sự tham gia của các vị khách mời:
⏩ Ông Andy Han Suk Jung – TGD SonKim Land.
⏩ Ông John Le – Tổng giám đốc Propzy/ CEO – Founder Propzy
⏩ Ông Hải Le – Tổng giám đốc Hoozing/ CEO – Founder Hoozing
⏩ Ông Phan Nhật Minh – Giám đốc Tài chính Rever/ CFO – COO – Founder Rever
Và chuyên gia kinh tế Bùi Văn

Proptech là công nghệ được áp dụng trong lĩnh vực bất động sản và được chia thành 4 loại: công nghệ tài chính (fintech) trong bất động sản- nền tảng cho giao dịch quyền sở hữu bất động sản; kinh tế chia sẻ – nền tảng cho sử dụng bất động sản; bất động sản thông minh – nền tảng cho quản lý và vận hành bất động sản, và cuối cùng là Proptech 3.0 với blockchain và AI (theo SAID Business Đại học Oxford).

Và Proptech thời điểm này đã tạo được một sức hút và đà tăng trưởng đến mức xu hướng này như cuộc cách mạng công nghệ 4.0, sẽ làm thay đổi thế giới.

Lưu ý: Đến nay Propzy đã gọi thành công số vốn hơn 10 triệu Đô la Mỹ kể từ ngày ra mắt tại Việt Nam từ những nhà đầu tư lớn toàn cầu cũng như những nhà đầu tư có danh tiếng trong khu vực.
—————
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của HTVC dành cho giới kinh doanh, thông tin chuyên sâu về kinh tế Việt Nam, bất động sản, tài chính ngân hàng, chứng khoán và cổ phiếu, giá vàng và khởi nghiệp,… Nếu bạn đã, đang và sẽ định giá doanh nghiệp. Hãy đồng hành cùng FBNC TV!

Kênh truyền thông FBNC:
Fanpage
Zalo
Youtube
Website fbnc.vn
FBNC Live

—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#FBNCTV #FBNCTamNhimThiTruong #PropTechPropertyInsight

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/bat-dong-san

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here