Thế nào là 1 tấm ảnh đẹp

29
49Trong clip này mình sẽ chia sẻ với các bạn quan điểm của mình để có 1 tấm ảnh đẹp. Mọi chi tiết hay thắc mắc mọi người có thể kết bạn với mình theo trên facebook theo link dưới đây nhé.

Link facebook mình:

Nguồn:https://quydinh.com/

29 COMMENTS

 1. Các bạn sẽ và đang học chụp vào hết đây đi hay quá ngắn gọn dễ hiểu

 2. Vào cái thời mà giới trẻ sống quá vội và thiếu đi độ lắng thì những thứ văn hoá dung tục hoa mĩ bề nổi thường được chấp nhận. Theo e ảnh đẹp hay k phụ thuộc khá nhiều vào người xem ảnh là ai bác ạ.

 3. Em có ý kiến thế này.
  Chụp ảnh hay 1 môn nghệ thuật nào cũng vậy. Nó chỉ là cảm nhận của mỗi người, có người cảm thấy nó đẹp thì nó đẹp, thấy nó không đẹp thì không đẹp.
  Giống như trong âm nhạc, làm gì có bài nhạc nào hay hay bài nhạc nào dở. chỉ có bài nhạc đó hợp vs người này người kia hay không thôi. Ví dụ nhạc Jazz có người họ thấy nó hay, có người thì chẳng thấy hay gì.
  => Nghệ thuật nó không có 1 tiêu chí nào cụ thể cả.

 4. Chưa pjo em xem 1 blog nào hướng dẫn mà e xem từ tối tới đêm để xem a dạy tuyệt vời

 5. 2,61 sub mà video chất rất chất lượng hơn những nơi nhiều sub khác. Mình mới coi 3 video của bạn thôi mà video nào cũng rất chất lượng phải xem

 6. Hy vong a có thể ra clip nói về tư duy khi chụp. Cảm ơn a lần nữa vì khối kiến thức kiến thức bổ ích mà miễn phí, dù giá trị thực sự của nó là phải trả tiền mới có.

 7. a làm video rất chi tiết. ủng hộ a.
  mà e thấy a cũng như nhiều người có dùng nhiều plug-in các thứ. a có thể giới thiệu và hướng dẫn nhiều các cái plug-in tốt nên dùng k ạ

 8. Khâm phục A. "Triết lý đẹp, triết lý đơn giản" , thấm nhiều, mong học hỏi nhiều ở nơi a. Cảm ơn a, bài nào của a cũng "đẹp"

 9. Cảm ơn Anh nhá.chưa thấy cái kênh youtube nào ít like với sub mà chất lượng như kênh này.mong a ra thêm nhiều clip nữa ạ

 10. có ai lặng lặng vào xem hết clip của ad chưa. ko mất phí nhưng kiến thức được thật kiểu cảm ơn ad chúc bác thật nhiều sức khỏe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here