Thanh Xuân Có Bạn 2 và Sáng Tạo Doanh 2020 cà khịa nhau về điều gì?? | Nhiều Nghệ Sĩ | Sân Si Cbiz.

27
64Nhạc: Chính Là Yêu Em – Hắc Kì Tử.
Ưng dụng edit: KineMaster

Cảm ơn bạn đã xem video “Thanh Xuân Có Bạn 2 và Sáng Tạo Doanh 2020 cà khịa nhau về điều gì?? | Nhiều Nghệ Sĩ | Sân Si Cbiz.” trên kênh Sân Si Cbiz.

Nếu trong video có lời lẽ xúc phạm Thanh Xuân Có Bạn 2 và Sáng Tạo Doanh 2020 thì mọi người cho ad xin lỗi.

Thấy video hay thì cho ad 1like, 1share và nhấn đăng kí kênh Sân Si Cbiz nha.

Muốn xem nhiều video hơn về sao hoa ngữ thì các bạn vào link này nha:

Mọi người vào 2 trang sau để ủng hộ ad nha.
Trang Sân Si Cbiz:
Trang NH&NB Ngôn Tình:

#thanhxuancoban2 #sangtaodoanh2020 #sansicbiz #sangtao1012020 #saohoangu #tintuccbiz #tntucsaohoangu

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/tin-hot

27 COMMENTS

 1. Cảm thấy chẳng có gì để mà so sánh cả. Cá nhân mình cảm thấy rằng ca khúc chủ đề của STD2020 quá đơn điệu mà không hay lắm so với TXCB2. Còn về HLV, minh tinh lưu lượng thì chương trình nào mà chẳng có, vơi mình thì mình thấy HTT cũng bình thường về tất cả phương diện,…nói chung là, muốn khịa nhau hay không thì phải xem chất lượng của chương trình khi phát sóng đã :))

 2. Nếu ai là fan lâu năm của TXCB và STD thì sẽ bít, TXCB chân thực hơn và tạo cảm giác rất gần gũi giữa hlv và các tts, chương trình TXCB k phân biệt giữa các thí sinh giỏi và kém, tts tự do Thái Từ Khôn là 1 điển hình đi lên ngôi hạng cao nhất bằng thực lực của mình, còn STD bạn nào xem r sẽ bít chương trình chỉ wan tâm các tts có cty chủ wản còn các tts tự do dù có năng lực tới đâu có đc bình chọn nhiều cỡ nào hay đứng vị trí cao trong bảng xếp hạng thì vẫn bị chương trình tìm cách loại ra bằng nhìu lý do của họ chẳng hạn như tts Vương Thần hay sao ý, về mặt sân khấu và hình ảnh thì STD hơn hẳn TXCB nhưng về mặt tình cảm giữa các thành viên vẫn chân thật hơn, STD nhìn nó cứ giả sao ý HLV cũng vậy lun, mình cảm giác STD nó giàu mà chơi dơ wá, chưa bh mình xem STD hết tập.

 3. So sánh lại ca khúc chủ đề thì mk thấy "Yes Ok" của Thanh Xuân Có Bạn 2 hay hơn nhiều so vs của STD. Ủng hộ Thanh Xuân Có Bạn 2 nha❤

 4. Thanh xuân có bạn ấm áp hơn. Cảm giác hlv thân thiện tốt bụng gần gũi với tts. Còn sáng tạo doanh cảm thấy nhìn mặt các vị hlv là ko ưa nổi . cảm giác cứ giả tạo . nhất là con tống thiến. Đểu lắm. Sáng tạo doanh chơi lớn nhưng cảm giác khoảng cách giữa các tts nó cứ kiểu j. Ko gần gũi gắn bó như txcb .

 5. Mk nghĩ mặc dù sáng tạo danh có làm cái j đi nữa thì Thanh Xuân Có bạn 2 vẫn nổi vì có mấy BLINK nước ngoài ủng hộ nữa với Fan của Thái Từ Khôn
  Bây giờ LISA mà ghi hình ở Trung Quốc đảm bảo lại lên top

 6. Tui đu TXCB2 vì show sống còn như tấu hài vậy á, visual nhỉnh hơn STD tí và thành phần Ngu quý phi ko phải ai cx có đâu, bà là tự nhiên thế rồi nên bắt trc ko nổi, chỉ là xem ai có tính cách giống bả trong STD.
  Mik xem full tập đầu STD rồi, cái sân khấu hoành tráng lấn át tts, edit ko gây ấn tượng quá, ban đầu tui còn nói con 271 TXCB2 phèn mà kể ra bây giờ ổn hơn, bài chủ đề thì đơn giản quá, vẫn là "yes ok " bắt mắt hơn xíu.
  Đây là cá nhân tui thấy và xem kĩ 2 show nên nói vậy chứ ko có xem chưa kĩ mà phán xét.
  STD tập đầu thấy vocal rất ổn đấy nhưng dance thì ko có ấn tượng lắm, tập đầu mà chưa thế đánh giá hết đc nhưng tui chưa pick ai hết, có mỗi lưu mộng là fan từ trc nên pick và cả đồng đội của Hứa Giai Kì TXCB2 nên pick thêm.

 7. Chưa bt dc j thì đừng gáy là sẽ vượt mặt ạ!!!
  Với lại bớt soi dàn HLV đi ạ
  Đẳng cấp mỗi người là khác nhau đừng đem ra soi thế :-))))

 8. fan lisa nên về thanh xuân có bạn 2 rồi mà cũng khá hóng sáng tạo doanh nhưng mà theo như mình thấy thì tts bên đó ít người nhan sắc nổi bật quá dàn tts bên txcb2 nổi bật hơn nhiều :))

 9. Cá nhân mình thì lại ko thích hoàng tử thao lắm. Ủng hộ thanh xuân có bạn hơn. Cảm thấy đội ngũ HLV rất tốt luôn

 10. CÁI NÀO CŨNG THÍCH NHƯNG TUI Á THÍCH LỘC HAM VÀ HOÀNG TỬ THAO…😄😄😄😄 ( VẪN THÍCH KHÔN KHÔN VÀ LISA) …😶😶😶😶

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here