Thách thức trí não với 15 câu đố về các tình huống nguy hiểm

47
67Này, bạn có muốn thông minh không! Dã đến lúc dành thời gian cho một số tập thể dục não! Vâng, bộ não của bạn cần tập luyện, giống như cơ thể của bạn, để giữ cho nó sắc bén và giúp bạn thông minh hơn. Các nhà khoa học đã chứng minh việc giải các câu đố giúp tăng mức IQ và tăng các kỹ năng logic và phân tích hữu ích cho công việc và trường học.

Đã đến lúc kiểm tra bộ óc thiên tài của các bạn xem nó có thể vượt qua những câu đố xoắn não này không nhé. Theo dõi số lượng câu trả lời đúng của bạn và kiểm tra kết quả ở cuối video nhé!

DẤU THỜI GIAN:
Lựa chọn khó khăn 0:20
Hòn đảo sa mạc 1:18
Lạc vào rừng rậm 2:11
Yếu tố mất tích 3:04
Chương trình nguy hiểm 3:31
Bị nhốt trong bóng tối 4:23
Nghĩ nhanh 5:51
Tai nạn thang máy 6:41
Mất điện 7:14
Gây tai nạn và bỏ chạy 8:04
Bị mắc kẹt trong lâu đài 8:52
Bị ngã hay trúng độc? 9:55
Đọc trong bóng tối 10:34
Một tên cướp biển nổi tiếng 11:15
Tôi là ai? 11:59
Kết quả của bạn 12:26

#riddles #puheads #brightside

TÓM LƯỢC:
– # 1. Bạn đi thuyền vòng quanh thế giới khi bạn bị cuốn vào một cơn bão khủng khiếp. Khi bạn tỉnh lại, bạn thấy mình trên một bãi biển, xung quanh là những người dân địa phương tức giận. Chọn phương án sẽ cho phép bạn sống sót.
– # 2. David và Hannah bị mắc kẹt trên một hòn đảo nhỏ không có người ở. Hannah có một ý tưởng sáng sủa. Ngay sau đó, máy bay đã đón họ ngay lập tức. Ý tưởng của Hannah là gì?
– # 3. Một buổi sáng đầy nắng, một du khách đang lang thang trong rừng. Thật bất ngờ, con đường anh đang đi chia thành 3 con đường nhỏ hơn. Con đường nào an toàn nhất?
– #4. Yếu tố nào không có trong bảng tuần hoàn? (Đây là một gợi ý: nó được sử dụng nó mọi lúc trong phim!)
– # 5. Bạn đã đồng ý tham gia một chương trình thực tế, nhưng hóa ra đó là một cái bẫy từ một kẻ mất trí điên cuồng. Anh ta bảo bạn lặn xuống một trong 4 cái bể. Trong bể nào bạn sẽ có nhiều cơ hội sống sót?
– # 6. John nói với Mike rằng anh ấy đã đi ăn trong quán ăn tự phục vụ và thấy nó bị đóng cửa ngày hôm đó. Đột nhiên, có ai đó đánh vào đầu anh ta, và điều tiếp theo Mike cũng biết, anh ta bị nhốt trong lớp học. Mike có 4 nghi phạm trong tâm trí.
– # 7. Bạn bị bắt cóc và nhốt trong phòng với chất nổ sẽ phát nổ sau 3 phút. Bạn có thể trốn thoát qua một trong 3 cánh cửa, nhưng đằng sau mỗi cánh cửa, nguy hiểm đang chờ đợi. Lựa chọn của bạn là gì?
– # 8. Nếu bạn thấy mình trong thang máy đang rơi xuống, bạn nên làm gì: nhảy vào thời điểm va chạm hoặc nằm xuống sàn và che đầu?
– # 9. Sau một trận động đất mạnh, có một sự cố mất điện trong thị trấn của bạn. Một số kẻ xấu lợi dụng bóng tối để bắt cóc bạn để đòi tiền chuộc. Tòa nhà nơi bạn giữ có 3 cửa bạn có thể sử dụng để trốn thoát. Chọn một.
– # 10. Một người phụ nữ đã bị một chiếc xe đâm vào và bỏ chạy ngay sau vụ tai nạn. Thám tử đã tìm ra nghi phạm đang nói dối ngay lập tức. Làm sao?
– # 11. Bạn thấy mình bị mắc kẹt trong một lâu đài thời trung cổ, cách xa nền văn minh. Tuy nhiên, có 3 cánh cửa, một trong số đó có thể đưa bạn đến tự do. Nên chọn cửa nào?
– # 12. Trong tình huống nào bạn có nhiều cơ hội sống sót hơn: nếu bạn rơi từ tòa nhà 10 tầng hoặc nếu bạn bị bao vây bởi những con rắn hung dữ?
– # 13. Mark có một cuốn sách mới cho ngày sinh nhật của mình. Cốt truyện thú vị đến nỗi anh không thể dừng lại và tiếp tục đọc truyện cho đến tận đêm khuya. Mark tiếp tục đọc mặc dù trời tối. Làm thế nào là có thể?
– # 14. Thuyền trưởng Jack là một tên cướp biển khét tiếng và đáng sợ, người đã cướp hàng ngàn tàu với sự giúp đỡ của một thủ thuật đơn giản. Nó cho phép anh ta tiếp cận bất kỳ con tàu nào từ bất kỳ quốc gia nào một cách dễ dàng và đủ gần để lên nó mà không gặp vấn đề gì. Bí mật của anh ấy là gì?
– # 15. Băng tan khi bạn làm nóng nó lên. Nhưng nếu bạn làm nóng tôi, tôi đông đặc. Tôi là ai?

Âm nhạc của Epidemic Sound
Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Đăng ký Soi Sáng

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

Nguồn:https://quydinh.com/

47 COMMENTS

  1. Câu 2 đã nói máy bay bay cao quá rồi mà sao thấy được chữ SOS được chứ
    Nếu có viết được chữ to hơn thân mình thì máy bay bay mất tiêu rồi🤔

  2. Êm,d,e.xlsldleldldlldels.s.sls.sldle.sd.lalsw,s,s,s,sấp ướp,đỗ lãm mềm,fksllslwlwlslwowowlslspwlspsldlslwlslLwlalalqlallqldlsla,s😁😁😄😜😄🤗👍🏻

  3. Câu1 Nếu Như Là Tui Thì Tui Sẽ Làm Những Thứ Mà 3 Thằng Đó Ko Hiểu Và Khiến 3 Thằng Đó Tưởng Mình Là Thần Và Cuộc Đời Nỏ Hoa..Mấy Bộ Tộc Đó Ngu Lắm.. 🙂

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here