TechDaily 9/8: Bphone 2017 Gold sẽ bán ở Dubai 😱😱

28
116Trong buổi ra mắt ngày hôm qua, 8/8, Bkav có giới thiệu 2 chiếc smartphone của mình là Bphone 2017 và Bphone 2017 Gold nhưng bản Bphone 2017 Gold sẽ không được bán ở thị trường Việt Nam mà sẽ bán tại thị trường Dubai.
Được biết trong tháng 8/2017, Asanzo – thương hiệu Việt Nam chuyên sản xuất các thiết bị điện tử gia dụng sẽ cho ra mắt 2 sản phẩm điện thoại với mức giá hứa hẹn dưới 5 triệu đồng.
Với mức giá khởi điểm từ 850 USD (tương đương 19,3 triệu đồng), Galaxy S8 Active sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo với những ai không thích thiết kế màn hình cong “đặc trưng” của dòng sản phẩm Galaxy Edge.
Theo GSMArena, sự kiện của LG sẽ được tổ chức tại Berlin (Đức) vào ngày 31.8, tức trước thời điểm triển lãm IFA 2017 được diễn ra.
———————
Website:
Fanpage:

Nguồn:https://quydinh.com/

28 COMMENTS

  1. VN chúng ta còn nghèo làm ko đủ đẳng cấp để mua BPH do chính người Việt làm đâu. chắc BPH gool phải có giá trên 100tr mới mang ra nước ngoài bán.

  2. Khuyến khích người việt dùng hàng việt mà thế éo nào muốn dùng hàng việt lại phải mua quà đường xách tay

  3. Bán sang DuBai tức là ko bán ở Việt Nam, tức là muốn mua thì sang DuBai mà mua, tin tao đi éo có đâu chém gió đấy 😂😂😂

  4. Clip review đt mà bọn ở dưới nói cái cc gì đéo liên quan, đó giờ có biết khái niệm lịch sự với phái nữ ko?

  5. Bphone, bán ở Việt Nam cũng chả ai mua, đưa qua Dubai cho chắc gì dân bên đó đã lấy, điện thoại thì do mà no thì kêu

  6. Xách tay con khỉ..dubai tiền như rác thì nó mua goldvish, vertu nó dùng..nó cũng đâu điên đi mua 1 cái máy ko thương hiệu chứ..ngồi đó mà nổ muốn mua pải mua hàng xách tay..mà nói thiệt em BTV nói chát nhức đầu quá..

  7. Sử dụng tai nghe beats vừa mở cái này lên giật cả mình, giọng bạn này chua quá,nghe toàn treep chẳng có miếng bass nào

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here