Tại sao doanh nhân càng đi nhiều càng thành công | Phạm Thành Long

23
42Tại sao doanh nhân càng đi nhiều càng thành công

Đúng vậy, đã là doanh nhân ta phải vươn ra biển lớn, học hỏi những tư duy, những cách làm khác của những người thành công trên thế giới. Họ không chỉ ở cùng khu vực ta, cùng châu lục ta và vươn ra những nơi khác châu lục chúng ta.

Tư suy lũy trẻ làng đã kìm hãm sự phát triển của chúng ta rồi, nên ngày nay với sự mở cửa hội nhập, nếu đã làm kinh doanh thì nhất định các bạn phải đi đến một nơi mà chư bao giờ đến, làm những việc chưa bao giờ làm để khi về chúng ta có cảm hứng để tiếp tục sáng tạo cống hiến phục vụ khách hàng của mình được tốt hơn.

Khi ta đi ta cũng học hỏi được những sản phẩm dịch vụ hay, ta đem về Việt Nam với chiến lược Jetlag, rồi sáng tạo nó cho phù hợp với người Việt Nam thế là ta đã có được sản phẩm, dịch vụ mới khác biệt với đám đông đối thủ của chúng ta.

Hãy cứ đi khi còn có thể. Nếu bạn lý do bận quản lý điều hành công ty thì bạn nên xem lại cách quản trị công ty. Phải có quy trình để công hoạt động không cần bạn. Từ đó bạn mới có thể hướng thụ cuộc sống bên bãi biển thơ mộng mà ở nhà vẫn hoạt động bình thường. Đó là kinh doanh thực hiện phong cách sống của mình.

Năm 2020 bạn dự định sẽ đi đâu, hãy cmt xuống để cùng học hỏi, giao lưu.
—————————

Kết nối với Phạm Thành Long:
Hotline: 0947428338
Website:
Radio:
Fanpage facebook:
Twitter:
Instagram:
Youtube:

Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: để cập nhật video mới nhất.

—————————
Sự kiện sắp diễn ra:

#doannhanthanhcong #phamthanhlong #didulich

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/kinh-doanh

23 COMMENTS

  1. Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: https://goo.gl/Ca1Vg3 để cập nhật video mới nhất.

  2. Em ở kiên Giang rất muốn tham gia khoa học cua thầy khong biet đăng ki ở đâu xin thẩy giup

  3. Em sx cà phê ở Đắk Lắk em muốn, học và đi giao lưu như vậy, cho e xin thông tin

  4. Cảm ơn thầy. Đi nhiều để có thêm trải nghiệm, Mở mang cách sống và học được nhiều thứ hơn.

  5. EM CHÀO THẦY. CMT NÀY CỦA EM. NGÀY MÀ YOUTUBE LƯU LẠI CMT NÀY COI NHƯ 1 LỜI HỨA RẰNG EM SẼ ĐỨNG TRƯỚC MẶT THẦY ĐỂ CẢM ƠN THẦY VÌ ĐÃ THAY ĐỔI EM.

  6. Lần đầu tình cờ xem video của anh Long , nghĩ bụng " Dân xã hội đen giờ cũng là diễn giả à @@" . Giờ bị nghiện xem luôn , rất bổ ích !

  7. Theo suy đoán của tôi năm 2020 là mốc thái hoá suy giảm kinh tế toàn cầu, với rất nhiều công ty phá sản vào cuối năm 2020 và đầu năm 2021, trình trạng nợ xấu tăng đột biến, nguy kịch an ninh quốc gia sảy ra trên nhiều nước

  8. Anh long có một lợi thế về gia đình 1/1chân chính và giàu có.Anh chửi càng mạnh càng tốt cho đời.Nếu để bọn tập hai mà chửi thì thì tấc độ lây lan rất nguy hiểm.Có thể trong vòng năm mươi năm tới.Đạo vợ chồng chân chính có nguy cơbị tiêt chủng.Đời sau toàn soi vào gương vỡ.Đất nước cần làm giàu nhưng phải năm trong khuôn khổ đạo và đời.Đề nghị các nhà làm giáo dục cần biết cái gì cần tăng,cái gì cần giảm để cân bằng xh.

  9. Cảm ơn thầy, thầy có thể cho e biết thông tin chi tiết về hội chợ ở Trung Quốc vào tháng 5 tới ko ạ? E nghe ko ra 😂, e cảm ơn ạ!

  10. thay nhieu nang luong thay tu nhien manh me cac nan hay hoc tinh than o thay manh me .nhin nguoi cung vay uyen sach choi GIUA VO THUONG CUA NHAT TAC GIẢ OHSAWA NOI NHUIN NGUOI DA BIET NGUOI KHON .NHIN THUC AN DO UONG BIET CAÍ NAÒ LÀ HƯƠ CƠ CAÍ NAÒ BOŃ PHÂN HOÁ HOC̣

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here