Sức mạnh ĐÁNG SỢ NHẤT của Luffy || Luffy CHÍNH THỨC thông thạo Haki Quan Sát Cấp Cao [One Piece 949]

35
65Sức mạnh ĐÁNG SỢ NHẤT của Luffy || Luffy CHÍNH THỨC thông thạo Haki Quan Sát Cấp Cao [One Piece 949]

Từ Sau chapter 946 tôi không có video Góc Soi Mói nào sau đó, nhưng sau khi xem xong Chapter 949 tôi quyết định làm video này.
Chúng ta đã biết, Queen là một bật thầy về chế tạo cơ khí, biệt danh “Queen Bệnh Dịch” của hắn không phải là vì sức mạnh từ trái ác quỷ Zoan cổ đại – Khủng long cổ dài – Brachiosaurus, mà là vì những vũ khí hắn đã tạo ra. Queen đã sử dụng những loại virus nguy hiểm làm vũ khí.
Một trong số các Vũ khí mà Queen chế tạo ra có tên là Đạn Hứng Khởi, những viên đạn này được tạo ra bởi một loại Virus tên là “Xác ướp”. Và sự nguy hiểm của chúng là nằm ở khả năng lây nhiểm nhanh chóng với chất độc cực mạnh.
Có thể thấy vũ khí Queen tạo ra – Viruss “xác ướp” có độc tính và mức độ nguy hiểm tương đương với Sức mạnh độc dược từ trái ác quỷ Doku Doku no mi của Magellan.

Sức mạnh thật sự của Luffy, không phải là những nắm đấm đầy uy lực, cũng không phải là Haki mạnh mẽ mà là SỰ LÃNH ĐẠO. Gyougoro nhận xét rằng : “Cậu ấy đã nắm được trái tim đang run rẩy của họ, tài lãnh đạo thật phi thường”.

Luffy đi tới đâu là có thêm 500 anh em ở đó, sức mạnh này mới thật sự đáng sợ nhất ở Tân Thế Giới, nơi mà có rất nhiều kẻ mạnh, nhưng không phải ai cũng có thể lôi kéo mọi người nghe theo.
————————————-
1 Subscribe = Nhân đôi niềm vui với Funny Luffy.
Anh Em subscribe xong nhớ bấm vào chuông để nhận thông báo videos mới nhé !!!
————————————-
I do not own One Piece. I do not own any of these images.
© Eiichiro Oda and Shueisha
————————————-
𝙲𝚘𝚙𝚢𝚛𝚒𝚐𝚑𝚝 𝙳𝚒𝚜𝚌𝚕𝚊𝚒𝚖𝚎𝚛: Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for ‘fair use’ for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use’.

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/tong-hop

35 COMMENTS

  1. Trong video Phân tích Chapter 949 này mình có nhiều dự đoán về Chapter 950 (sắp có tiếng Việt), không ngờ lại đúng hết. Anh em chờ nhé, sẽ có Video Phân tích Chapter 950 trong nay mai.

  2. Vũ khí nguy hiểm nhất của thằng não cao su là haki main chính, chính lúc nào chuẩn bị chết thì lại có 1 thế lực siêu nhiên nào cứu thoát

  3. Sức mạnh đáng sợ nhất của luffy là tuyệt kỹ triệu hồi người thân. Và tuyệt kỹ đập đá nói đạo lý để lôi kéo mọi người .

  4. Ước gì chopper điều chế lọai kháng sinh chữa đại dịch corona. TG sẽ ghi tên chopper vào những con người vĩ đại nhất TG

  5. Có khi nào chopper sẽ chế thuốc có thể thức tỉnh trạng thái sulong và đánh bại queen ko nè

  6. Cái này ở trận đại chiến mihawk đã nói rồi, luffy có sức mạnh kéo mọi người về phe mình ( trên biển kẻ nguy hiểm nhất chính là luffy) đại khái ra thì nó giống như thông não chi thuật của thằng lol naruto, cái kiểu đánh song rồi kết bạn luôn vậy thế lực và thực lực ngày càng mạnh

  7. Ví dụ nghĩ thử magella mà nó đầu quần cho râu trắng lúc trận mari thì sao nhỉ chắc vừa xả chiêu chết sạch hải quân

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here