Sự thật về tác hại khi sử dụng Bạch Hoa Hồng

5
27Sự thật về tác hại khi sử dụng Bạch Hoa Hồng

Quy trình sử dụng Bạch Hoa Hồng hiệu quả nhất

Để sử dụng Bạch Hoa Hồng hiệu quả, tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm thực tế đã đúc kết được như sau:

1. Đầu tiên chúng ta phải phân biệt được làn da của mình là loại da khô, da nhờn, da dầu hay da mỏng để mua đúng Bạch Hoa Hồng phù hợp.

Hiện nay Bạch Hoa Hồng có 2 loại:

– Loại BẠCH HOA HỒNG 100 ml (thông thường) ( )có chất dưỡng da, thường dành cho da khô, da dầu, da nhờn.

– Loại BẠCH HOA HỒNG 100 ml ( ) là loai mới nhất hiện nay, vừa có chất dưỡng da, vừa có thêm tinh chất chống nắng và thường dành cho da mỏng và nhậy cảm.

Cách sử dụng: ngày thoa 2 lần sáng và tối, trước khi thoa rửa mặt sạch bằng nước sinh hoạt hàng ngày, sau đó lau khô bằng khăn mềm, rồi lấy một lượng vừa đủ Bạch Hoa Hồng với bông gòn rồi thoa khắp vùng có mụn và nám, tránh vùng khóe mắt, miệng. Thoa xong cảm giác khô luôn, không lạm dụng thoa ướt sũng dễ bị sưng nhé.

Sau khi thoa khoảng 2 -3 giờ đồng hồ là rửa mặt sạch, khoảng thời gian đó là đủ để thuốc ngấm rồi nên không cần để qua đêm nhé.

2. Để quá trình điều trị Mụn và Nám hiệu quả nhất thì nên kết hợp dùng song song với đắp mặt nạ BẠCH CÚC HOA nhé

Hướng dẫn như sau: hộp Bạch Cúc Hoa có 10 gói nhỏ, bạn lấy 1/2 gói hòa với một ít nước đủ sêt rồi thoa khắp mặt, lằm thư giãn khoảng 15 – 20 phút rồi rửa mặt.

Hai ngày mới đắp mặt nạ 1 lần nhé. Khoảng thời gian đắp tốt nhất là vào buổi tối. Ví dụ tối 7h bạn thoa bạch hoa hồng, tới 9h bạn rửa sạch, rồi đắp mặt nạ Bạch Cúc Hoa.

3. Sau khi bong hết Mụn & Nám, bắt đầu hình thành da non, các bạn ngưng sử dụng Bạch Hoa Hồng, thay vào đó bạn dùng dưỡng da Bạch Thiên Tằm để phục hồi tái tạo da, se khít lỗ chân lông, làm mờ vết thâm và ngăn ngừa mụn tái phát. Còn Bạch Cúc Hoa nếu còn sử dụng cho hết nhé.

4. Khi da phục hồi rồi nếu bạn có nhu cầu dùng thêm Kem BHH thì có thể dùng được ngay. Nếu dùng kem khác thì sau 40 ngày sau mới dùng được nhé.

Sự thật về tác hại khi sử dụng Bạch Hoa Hồng,Sự, thật, về, tác, hại ,khi, sử, dụng, Bạch, Hoa, Hồng,bach hoa hong, mỹ phẩm bạch hoa hồng, triẹu chứng khi dùng bạch hoa hồng

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC XEM NHỮNG VIDEO MỚI NHẤT:
#bach_hoa_hong #tac_hai_khi_dung_bach_hoa_hong

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/lam-dep

5 COMMENTS

  1. em đang dùng thì đến hiện tại nó khô hoài, màu da mặt và cổ khác nhau, da mặt trắng bốc liệu có nên bôi nữa ko ạ, tuy nó vẫn còn khô và vẫn đang lột cũng ít. Liệu bôi bình thường ngày 2 lần nó vẫn hết liệu trình rồi mới ngưng chứ ạ

  2. Chưa giảm mụn, vẫn sần sùi mụn li ti nhưng tự ý gỡ da bong và vẫn xịt lên mặt khoảng được 2,3 ngày. Thì bây giờ phải làm sao ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here