Sinh Tử Tập 80: Mai Hồng Vũ, Trần Bạt Nhận KẾT CỤC THẢM HẠI, Chủ Tịch Trần Nghĩa Xin Từ Chức

1
60Sinh Tử Tập 80: Mai Hồng Vũ, Trần Bạt Nhận KẾT CỤC THẢM HẠI, Chủ Tịch Trần Nghĩa Xin Từ Chức
“Sinh tử” khép lại với hàng loạt bản án xứng đáng cho Trần Bạt, Mai Hồng Vũ cùng những kẻ liên quan, kể cả công an lẫn kiểm sát.
Tập cuối kết ở con số 80 của “Sinh tử” đã lên sóng tối 9/3 với cái kết tròn trịa mà nhiều người đã dự đoán được.
Sau khi phát hiện ra két sắt bí mật ở nhà hàng Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga), toàn bộ tội lỗi của Trần Bạt (Chí Nhân) đã bị bại lộ. Trước khi bị công an bắt, Bạt đã kịp gửi tin nhắn “Bố, con xin lỗi… bố” cho ông Nghĩa (NSND Hoàng Dũng). Đọc tin nhắn, chủ tịch Nghĩa biết được tất cả mọi chuyện đã sụp đổ, ông chỉ còn biết khóc và cay đắng nhớ lại khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình.
Không còn cách nào khác, ông Nghĩa viết đơn xin từ chức. Ông hẹn gặp bí thư Nhân (Trọng Trinh) và cay đắng thừa nhận. “Tôi đã dạy nó nhiều điều, nhưng quên mất không dạy nó cách chọn lựa giữa quyền lợi cá nhân và trách nhiệm xã hội”.
Bất chấp sự ngăn cản của bí thư Nhân, ông nói mình kkhông thể tại vị khi con trai làm loạn. Ông Nghĩa cũng thừa nhận sự xuất hiện của Mai Hồng Vũ, Lê Hoàng ông cũng có một phần trách nhiệm. “Cho phép tôi gửi đơn lên trung ương, đó là việc duy nhất tôi có thể làm lúc này. Tôi xin lỗi anh về những khuyết điểm của mình, xin lỗi rất nhiều”.

Đăng ký kênh Youtube mới của Tam Quốc Chí để cập nhật thêm video tại đây:
Xem thêm nhiều video nữa tại đây:
Gia Cát Lượng Và Tư Mã Ý Ai GIỎI HƠN Ai:
Vì sao Gia Cát Lượng dùng kế ngồi gảy đàn đuổi được 150.000 quân Tư Mã Ý?:
Quách Gia Và 2 Nhân Vật Không Qua Đời Sớm Sẽ Khiến Cục Diện Tam Quốc ĐẢO LỘN:

Nguồn:https://quydinh.com/

1 COMMENT

  1. Phí công xem 80 tập phim này Hóa ra Đây là MỘT BỘ PHIM HÀI …. Kết luận Phim vụ án sáng Mùng 9 tháng 3 năm 2020 mà tối đã lên sóng …. Đúng là QUÁ HÀI ……

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here