Sinh Tử Tập 80: Mai Hồng Vũ, Trần Bạt LỘ 360 Tỷ Trong Két Sắt, Hoàng Mỏ Khai Thượng Tá Thông

8
68Sinh Tử Tập 80: Mai Hồng Vũ, Trần Bạt LỘ 360 Tỷ Trong Két Sắt, Hoàng Mỏ Khai Thượng Tá Thông
Trong tập 79, Mai Hồng Vũ tiếp tục chối không liên quan đến vali đựng tiền hối lộ. Chủ tịch Trần Nghĩa nói con trai không nhận 360 tỷ đồng như lời Lê Hoàng nói.
Trong tập 79 phim Sinh tử, phát sóng tối 6/3, nhiều tình tiết đáng chú ý được tiết lộ. Ở tập này, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Việt Thanh và Công an tỉnh đã có đủ chứng cứ để khởi tố các bị can như Lê Hoàng (Trọng Hùng), Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga), Mai Hồng Vũ (Việt Anh)… Theo đó, Lê Hoàng đã khai báo toàn bộ hành vi phạm tôi. Ngược lại, Mai Hồng Vũ không chịu khai nhận hành vi của mình.
Tại buổi họp báo cáo xử lý kỷ luật, Bí thư tỉnh Vũ Trọng Nhân (NSND Trọng Trinh) cảm thấy đau lòng, có lỗi với Đảng và nhân dân vì chưa làm tròn bổn phận. Ông cho rằng những kẻ phạm tội sẽ phải trả giá đắt bằng một bản án nghiêm khắc.
“Rồi đây các cơ quan pháp luật sẽ điều tra, làm rõ, truy tố, xét xử. Đó cũng là tiếng chuông cảnh tỉnh cho những ai không chịu tu dưỡng, rèn luyện, giữ gìn sự liêm chính và cả liêm sỉ nữa. Cũng là bài học xương máu cho công tác quản lý, giáo dục cán bộ”, Bí thư Nhân nói.
Trong khi đó, Trần Bạt, Mai Hồng Vũ và Quỳnh Trinh lần lượt được phía cơ quan điều tra hỏi cung về địa điểm cất giữ chiếc vali đựng 360 tỷ đồng tiền hối lộ.
Bạt (Chí Nhân) khai vòng vo một số chi tiết liên quan đến Trinh và Vũ. Quỳnh Trinh cũng tỏ ra sự lúng túng khi bị tra hỏi về chiếc vali. Riêng đối với Mai Hồng Vũ, anh ta vẫn tiếp tục chối mọi tội danh. Vũ cho rằng chỉ cầm hộ Bạt chiếc vali, không hề biết trong đó có tiền.
Ở một diễn biến khác, Lê Hoàng tiếp tục phối hợp với công an, khai gần hết những tình tiết quan trọng của vụ án Thiên Thanh 2. Khi được hỏi về người lên kế hoạch cho anh ta trốn sang Lào, Lê Hoàng chỉ khai có nhiều người, không dám nêu tên cụ thể vì sợ vợ con gặp nguy hiểm.
Đăng ký kênh Youtube mới của Tam Quốc Chí để cập nhật thêm video tại đây:
Xem thêm nhiều video nữa tại đây:
Gia Cát Lượng Và Tư Mã Ý Ai GIỎI HƠN Ai:
Vì sao Gia Cát Lượng dùng kế ngồi gảy đàn đuổi được 150.000 quân Tư Mã Ý?:
Quách Gia Và 2 Nhân Vật Không Qua Đời Sớm Sẽ Khiến Cục Diện Tam Quốc ĐẢO LỘN:

Nguồn:https://quydinh.com/

8 COMMENTS

 1. Sinh Tử Tập 80: Mai Hồng Vũ, Trần Bạt LỘ 360 Tỷ Trong Két Sắt, Hoàng Mỏ Khai Thượng Tá Thông

  Đăng ký kênh Youtube mới của Tam Quốc Chí để cập nhật thêm video tại đây: https://goo.gl/5fC78U

  Xem thêm nhiều video nữa tại đây: https://goo.gl/mqB3mC

  Gia Cát Lượng Và Tư Mã Ý Ai GIỎI HƠN Ai: https://youtu.be/wAmU_5EUemo

  Vì sao Gia Cát Lượng dùng kế ngồi gảy đàn đuổi được 150.000 quân Tư Mã Ý?: https://youtu.be/mfLwv1Kp2b0

  Quách Gia Và 2 Nhân Vật Không Qua Đời Sớm Sẽ Khiến Cục Diện Tam Quốc ĐẢO LỘN: https://youtu.be/AiHp52LqcoQ

 2. 400 ty nop thue 40 ty va.hoi lo 10% cua 36o ty la 36 ty .chi co 36 ty hoi lo thoi lay dau ra hoi lo het 360 ty Thi bat an het ca ha . Co cai gi sai sai o day ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here