Sao Mai điểm hẹn 2010 (Tuần 2) – Lan Trinh – SBD 03

14
71Sao Mai điểm hẹn 2010 – Tuần 2.

Bài hát: Ngày Thật
Tác giả: Toàn Thắng
Biểu diễn: Lan Trinh
MSBC: 03

Trong Sao Mai điểm hẹn 2010 lần này, những gương mặt quen thuộc trong làng âm nhạc: Tuấn Khanh, Hồ Hoài Anh và Mỹ Tâm là tâm điểm của sự chú ý khi họ nắm cương vị hội đồng nghệ thuật. Người lần đầu ngồi ghế nóng Mỹ Tâm và người trở lại Tuấn Khanh đều đã làm tròn trọng trách cầm cân nảy mực của mình.

Nhạc sĩ Tuấn Khanh không bao giờ nói lấy lòng thí sinh, mà là những lời nhận xét rất chân tình, sâu sắc, hóm hỉnh. Anh luôn muốn sự thật thà trong cảm xúc của mỗi thí sinh, có vậy tác phẩm được hát mới có hồn, có tình chứ không chỉ thuần túy ở kỹ thuật thanh nhạc.

Khác với Tuấn Khanh, nam giám khảo thứ hai là Hồ Hoài Anh lại như một “bà mẹ chồng khó tính”, luôn chê thẳng những sai sót về kỹ thuật, cảm xúc của thí sinh khi hát. Đặc biệt đối với những sáng tác của mình, anh càng khắt khe hơn. Có lẽ điều đó khiến các thí sinh bị mất tự tin, nhưng đó chắc chắn là những lời nhận xét khiến họ trưởng thành hơn.

Đây là lần đầu tiên, Mỹ Tâm ngồi ghế nóng trong một cuộc thi âm nhạc quy mô toàn cầu. Nhiều người hoài nghi về khả năng này, nhưng cô đã khiến người xem thở phào nhẹ nhõm bởi những lời nhận xét không kém phần sắc sảo. Mỹ Tâm chú trọng nhận xét về kỹ thuật thanh nhạc, khả năng truyền tải xúc cảm của các thí sinh.

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/giai-tri

14 COMMENTS

  1. Bạn này vào được vòng 2 thì quả thật là một sự bất công đổi với 4 bạn bị loại. Theo tôi thì MC Mico được khán giả bình chọn thì đúng hơn.

  2. Dở tệ :-ss
    Giọng nghe có chất, mà ko biết tiết chế, lấy hơi, cứ để tạp âm vào mic. Điệp khúc thì nhiều chỗ ko lên tới, nghe ngang phè, kì kì.
    Phong cách biểu diễn thì … :-ss

  3. Kết thúc dở ẹc!!! Sao giọng chẳng giống lúc hát bài Điều kì diệu từ anh thế nhể?!?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here