Săn chắc mỡ lỏng tay dưới và sau lưng trong 15 phút | Viet Fit Mom

34
65Càng lớn tuổi phụ nữ chúng ta có xu hướng tích nhiều mỡ lỏng ở phần tay dưới và phần lưng sau. Các bạn nên nhớ muốn đốt mỡ hay tập các bài cardio, hiit, chạy bộ, đạp xe, bơi lội còn đễ săn chắc thu gọn lại thì phải tập các bài về cơ. Bài tập hôm nay là bài tập cho tay dưới và lưng dành cho các bạn mới bắt đầu tập chưa có thể lực cao, các bạn có thể thêm tạ ở mỗi động tác như mình đã hướng dẫn.

Nhóm của VietFitMom, động viên nhau sống khoẻ, ăn tập mỗi ngày, gỡ rối cuộc sống:
Quỹ “VietFitMon” cho phụ nữ nghèo ở Việt Nam : 50% lợi nhuận từ Youtube của Nhi được đưa vào quỹ. Đây là bước đầu, sau khi nâng cấp được máy móc thiết bị làm video mình sẽ để 100% vào quỹ.
Ngoài ra các bạn có lòng hảo tâm có thể chuyển khoản ( khoản này hơi ngại một chút nhưng mình sẽ để tài khoản nếu các bạn muốn chung tay nhé )
Quỹ “Vietfitmom” là nội dung lúc chuyển khoản nhé
Vietcombank chi nhánh Hải Châu, Đà Nẵng.
Số Tk: 0041000193099
Chủ Tài Khoản: Phan Nữ Uyên Nhi
Hoặc cho các bạn ở nước ngoài:
Paypal: paypal.me/vietfitmom
Công khai theo từng quý.
Hiểu rõ hơn về quỹ VietFitMom và tại sao mình tạo nên nó:
☻ MYPROTEIN (Việt Nam): CODE : NHINHI giảm tới 30% ( Ship trực tiếp từ UK qua Việt Nam)
MYPROTEIN Australia: . Code FITMAMA for extra10% discount. ———————————————
♫ Songs:
———————————————
♣ ĐÓNG GÓP dịch cho kênh (Support Englishsub for my channel):
♥ Xin chào mọi người đến kênh của Nhi Nhi !!!! Theo dõi kênh của Nhi để xem thêm nhiều bài tập hiệu quả:
————
♥ KEEP IN TOUCH:
►Youtube:
►Facebook:
►Instagram:
►EMAIL (Business enquiries): phannuuyennhi@gmail.com

Nguồn:https://quydinh.com/

34 COMMENTS

 1. Càng lớn tuổi phụ nữ chúng ta có xu hướng tích nhiều mỡ lỏng ở phần tay dưới và phần lưng sau. Các bạn nên nhớ muốn đốt mỡ hay tập các bài cardio, hiit, chạy bộ, đạp xe, bơi lội còn đễ săn chắc thu gọn lại thì phải tập các bài về cơ. Bài tập hôm nay là bài tập cho tay dưới và lưng dành cho các bạn mới bắt đầu tập chưa có thể lực cao, các bạn có thể thêm tạ ở mỗi động tác như mình đã hướng dẫn.

 2. Hay quá chị ơi🥰🥰🥰 E sẽ cố gắng giảm cân để họ phải bớt khinh em :🥰🥰 e sẽ cố gắng mỗi ngày tập đều đặn 🥰 em cảm ơn chị ạ 😻😻

 3. Tập như này 1 tuần giảm được bao nhiêu cm có cần ăn kiêng ko ạ chị tại sắp khai giảng rồi mà tay e to mặc áo xấu á chị

 4. Chị ơi bài tập này chỉ giảm ở phần lưng và tay thui ạ nó có giảm đùi ko ạ tại e tập e thấy đùi cũng đổ mồ hôi mà cũng ít à

 5. E chào c . Cơ tay e to .cơ tay nó to ở dưới vai sau cánh tay đó phải làm sao để giảm cái cơ đó cho nó nữ tính lại ạ. Mong chị trả lời em ạ.

 6. cho mình hỏi lạc tí là ăn sữa chua ko đg có mập ko tại người ta bảo ko đc ăn đồ đóng hộp

 7. Chị ơi, cho em hỏi là năm nay em mới 13 tuổi. Em có thể vừa ăn kiêng kèm theo bài tập Cardio 30p của chị, tập thêm bài tập giãm mỡ lưng và bắp tay, và vừa tập cả bài tập tăng chiều cao được không ạ?
  Mong chị trả lời em ạ! :"))

 8. Chị ơi, em có một bên tay đã từng bị gãy nên rất yếu, mấy bài chống đỡ đối với em rất khó chị có những bài tập nào khác đc ko ạ?

 9. Chi ơi em tên #Vân
  Nếu như tập như z có bị săn chắc ngực và làm nhỏ đi không chị .Tại ng em ốm ngực lại có mỡ ở bắp tay , em sợ tập ngực sẽ bị nhỏ lại
  #mong_chị_trả_lời_lại_để_em_có nên_tập_hay_không !😢😢😢

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here