Rụng tóc không còn là nỗi lo! (Spa Onna 19)

1
59Bệnh rụng tóc (hói) khá phổ biến ở nam giới. Mỗi năm, có tới hàng nghìn người tìm đến phẫu thuật cấy tóc để che đi phần hói không được đẹp mắt cho lắm. Tuy nhiên, chi phí cho việc làm đẹp này rất đắt đỏ.
Thế nhưng, giờ đây họ có thêm lựa chọn phá cách và giá cả phải chăng khác – xăm tóc. Chỉ sau một vài giờ, khách hàng sẽ có mái tóc xăm tồn tại vĩnh viễn, hơn nữa, họ cũng chẳng lo tốn kém chuyện cắt tóc hàng tháng.
Xăm tóc là sáng kiến của anh Lan Watson. Khi anh Watson ở độ tuổi 20, lúc ấy tóc anh bắt đầu bị rụng dần vì quá stress khi phải chứng kiến sự ra đi của người anh trai vì căn bệnh ung thư. Quá lo lắng về tình trạng rụng tóc của mình, anh muốn làm điều gì đó, vậy là anh đã yêu cầu chị dâu, chị Ranbir Rai-Watson dùng bút vẽ vài đốm đen lên phần da đầu. Anh hy vọng những đốm này sẽ giúp anh thấy an tâm hơn về bệnh rụng tóc.
Khi chị Ranbir hoàn thành, cả hai người đều nhận thấy rằng, dường như có điều kỳ diệu đang xảy ra, anh Lan Watson không giống như người hói. Mái tóc đã hình thành đường nét tự nhiên như tóc thật…Không thể tin nổi anh Lan Watson thốt lên..
Ngày nay công nghệ này đã thịnh hành nhiều nước trên thế giới. Tại Việt Nam đã ứng dụng công nghệ này cho khách hàng bị hói không có khả năng phục hồi tóc .Mang lại vẻ đẹp tự tin vĩnh viễn .

Hãy đăng ký tư vấn ngay hôm nay …

NHANH TAY GỌI ĐIỆN 0949.729.536 HOẶC ( zalo 08 668 355 71)

ĐỂ ĐẶT LỊCH CŨNG NHƯ ĐƯỢC TƯ VẤN

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/lam-dep

1 COMMENT

  1. Tóc thật vẫn là số 1…Tuy nhiên xăm tóc là giải pháp làm hết hói cũng như che sẹo rất tốt không cần nghỉ dưỡng lấy lại sự tự tin ngay cho người hói ….

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here