Replay Blog Radio: Những chuyện tình mùa thu

18
72Em biết công việc, sự phản đối của gia đình đang khiến anh cũng mệt mỏi như em. Nhiều lúc em tự hỏi chúng ta đang cố gắng hay tự hủy hoại tình yêu của mình. Chúng ta có đang đi quá xa hay không? Đến bao giờ mọi thứ mới thực sự yên ổn hay mãi chỉ bế tắc như này? Những lúc em cần anh nhất thì anh lại không bên cạnh em, em biết mình ích kỷ khi đòi hỏi mọi thứ phải cân bằng, phải hoàn hảo nhưng em còn lựa chọn nào khác đâu?

Em không biết mình có ổn không khi rời đi thế này, nhưng đó là liều thuốc tốt nhất với em. Em muốn những con sóng dữ dội trong em được bình yên trở lại. Chúng ta hãy cho nhau thời gian để biết ta cần nhau hay có thể buông tay.

Hãy để em được tự do trong khoảng trời em đã chọn anh nhé!
Đừng tìm em.
Tạm biệt anh!”

Anh trách mình đã vô tâm, đã không quan tâm đến cảm giác của cô khi cô còn bên cạnh. Anh lặng lẽ chờ đợi, chờ cho lòng cô và cả lòng anh bình yên sau mọi chuyện. Nhưng anh tin duyên số là do trời định, còn phận sẽ do tình yêu mỗi người mà thành. Niềm tin không mất đi thì dù đi bao lâu và bao xa những người yêu nhau vẫn sẽ quay về bên nhau. Và anh tin như vậy.
(Cua Đá)

Tác giả: Nhóm tác giả blogradio.vn
Thực hiện: Nhóm sản xuất Blog Radio
Minh họa: Hương Giang
—————————-
📻 Blog Radio – Phát thanh xúc cảm của bạn!
👉 Đăng ký kênh:
👉 Ủng hộ kênh:

Follow Blog Radio:
🌏
👍
👍
📺
📷

Contact Blog Radio
📧 blogradio@vnnplus.vn
☎ (+84) 24 37725502, ext. 128

© Blog Radio thuộc Công ty Cổ phần truyền thông VNNPLUS.
✖ Vui lòng không sao chép, không re-up dưới mọi hình thức.
👆 Nếu có thắc mắc, khiếu nại về bản quyền, vui lòng liên hệ với Blog Radio.

© Blog Radio – VNNPLUS; JSC. All rights reserved
✖ Do not copy or re-up.
👆 If you have any questions or complaints about copyright, please contact Blog Radio.
—————————-
MUSIC:
At Rest – Romance của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

It Came Upon a Midnight Clear của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

#blogradio #yeublogradio #radio

Nguồn:https://quydinh.com/

18 COMMENTS

  1. Chuyện tình của tôi bắt đầu vào mùa đông , kết thúc vào mùa thu … làm sao tôi có thể . Lời hứa tôi nợ cậu , xin lỗi tôi không làm được . Chúng ta quên nhau nhé !

  2. Mỗi khi buồn lại nghe mà thấy lòng mình như đầy tâm trạng .những kỷ niệm xưa lại ùa về .Mọi người thì sao? Chia sẻ nha 0866998597

  3. Cám ơn bạn về câu chuyện “ những chuyện tình mùa thu “ rất hay và câu chuyện tình cảm nhẹ nhàng và mùa thu luôn gợi nhớ những kỉ niệm êm đềm . Chúc chị buổi tối an lành

  4. Đã lâu lắm rồi , những tấp nập nơi xứ người làm thói quen nghe blog của mình dần bị trôi đi , hôm nay mình vào lại , vẫn những giọng đọc đấy , vẫn những con người đấy . Giọng đọc cấc lên mà thấy thanh xuân của tôi mệt mỏi lang thang khắp nơi bỗng nhấc mông ùa về .

  5. Nhớ những ngày nắng nhẹ nhàn. Những cơn gió heo mai vào xuân. Trời càng gần trong khoảnh khoắc dành cho 2 người nắm tay nhau đi trong nắng chiều. Chân thành cảm ơn tác giả.💝

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here