Piranha 3D – Cá Hổ Ăn Thịt Người 3D Trailer 2012 HD Phim.kool.vn

19
59Phần 2 của phim điện ảnh Cá ăn thịt người (tên tiếng Anh là Piranha 3DD) hứa hẹn sẽ tiếp nối phần 1 đem đến cho khán giả những trải nghiệm kinh hoàng nhất. Tuy nhiên, vì phim có quá nhiều cảnh máu me rùng rợn và cả những hình ảnh nóng bỏng của các hot girl “chân dài ngực bự” nên khuyến cáo khán giả dưới 18 tuổi đừng ra rạp.

Năm 2010, Piranha đã thu được 77 triệu đô la Mỹ trên toàn cầu so với kinh phí làm phim 24 triệu đô. Sau 2 năm, công ty Dimension Film quyết định tung ra Piranha 3DD với công thức cũ: kinh phí ít (khoảng 20 triệu đô) và tập trung hút khách bằng những cảnh kinh dị cộng với dàn diễn viên toàn trai xinh gái đẹp. Một chữ “D” nhìn như có vẻ thừa nhưng thực ra lại chính là ngụ ý của nhà sản xuất, các hot girl trong phần 2 này sẽ toàn những cô mang vòng một cỡ D (cỡ ngực “khủng” đấy). Các yếu tố ăn khách của phần 1 sẽ được giữ nguyên: đàn cá ăn thịt người với hàm răng nhọn hoắt và đôi mắt đỏ máu, những du khách ham vui, các cô gái gợi cảm nóng bỏng và cảnh tượng ngập máu khi đàn cá tấn công.

Trong Piranha 3DD, câu chuyện kinh hoàng sẽ bắt đầu ở khu công viên nước mới khai trương, để tiết kiệm kinh phí họ đã dẫn nước từ hồ vào mà không biết rằng đã tự mở con đường xuống địa ngục. Từng con cá ăn thịt hung dữ theo dòng nước chui vào ống dẫn, thỏa sức tàn sát con mồi là các du khách đang vui chơi hết mình ở đây…

Xem phim online hoàn toàn miễn phí tại Phim.kool.vn

Nguồn:https://quydinh.com/

19 COMMENTS

  1. Ở vùng quê mik có treo bản những loài nguy hiểm như cá sấu hoả tiễn mỏ dịch có cả cá hổ nữa mong là mấy bạn sẽ Cho mik 1 lik nha

  2. Trời đất thần ơi , ai mà coi cái này khỏi ngủ luôn , coi cái trailer thôi cũng sợ nữa . May mà mình chưa coi bộ phim , chứ ko là mất ngủ mấy tuần luôn .

  3. Piranha, cá này có thật ngoài đời… ăn thịt luôn, nhưng mà ng ta đã chứng minh là nó hok ăn thịt người!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here