Phối hợp lệnh MOVE với TRACKING và MID BETWEEN 2 POINTS để định vị đối tượng trong AutoCAD

15
572
Phối hợp lệnh MOVE với TRACKING và MID BETWEEN 2 POINTS để định vị đối tượng trong AutoCAD

– Bài chia sẻ AutoCAD này Than Le hướng dẫn các bạn kết hợp tốt giữa lệnh Move và 2 bắt điểm tracking có phím tắt là TK và TRAC với bắt điểm mid between 2 points phím tắt là m2p để di chuyển định vị đối tượng vào đúng vị trí các bạn mong muốn.
– Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Qua đây Than Le mong các bạn tài trợ chút ít giúp Than Le phát triển Kênh học AUTOCAD – SKETCHUP này để mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho cộng đồng: Số TK ACB : 254897309 tên Lê Văn Thận Cảm ơn các bạn nhiều!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

Trọn Bộ Tài Liệu hướng dẫn tự học AutoCAD miễn phí

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/tong-hop

15 COMMENTS

  1. gửi anh Thân Lê
    E thấy anh vẽ hay chỉnh sủa một hình gì đó thì anh làm rất nhanh. Anh có thể chia sẻ lệnh tắt mà anh thường dùng để nnhanh như vậy được không a
    cảm ơn anh

  2. e hay giữ tổ hợp phím Shift+chuột phải để bật bảng bắt điểm- sẽ dễ hơn cho những bạn ko nhớ lệnh

  3. mtp thì cũng dùng rồi. còn lệnh TK thì chưa. toàn move 2 lần :).. cố gắng làm nhiều clip chia sẻ nữa nha anh. cảm ơn anh nhiều

  4. đã dùng tracking và quá tuyệt a ah, e thấy xung quanh e cũng ít người biết lệnh tk kết hợp với m2p

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here