Phim hài dân gian | Quan Trường – Trường Quan | Hài Xuân Bắc Tự Long, Trung Hiếu,

45
74Phim hài dân gian | Quan Trường – Trường Quan | Hài Xuân Bắc Tự Long, Trung Hiếu,
#haidangian, #phimhaitet
➥ Đăng ký theo dõi kênh miễn phí tại:
➥ Phim Hài Dân Gian:
➥ Phim Hài Tết Thăng Long:
➥ Hài Xuân Hinh:
➥ Hài Chôn Nhời:
─────────────────────
© Bản Quyền thuộc: Công Ty Cổ Phần Nghe Nhìn Thăng Long
● Website:
● Kênh youtube:
● Facebook:
● Fanpage:
☞ Do not Reup

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/tong-hop

45 COMMENTS

  1. 27-6-2020 lại sắp thêm một tuổi mới rồi. xem phim hài mà thấy thời gian trôi nhanh thật đấy.

  2. Tết xem hài dân gian vẫn tuyệt nhất đặc biệt có dàn diễn viên táo quân thì ko cần chê, nhưng bây giờ ít quá mà chất lượng cx chẳng hay

  3. Phim hài của Thang Long Audio Visual: Cho người xem một khía cạnh khác của những câu chuyện cổ tích, khai thác cái hài, cái duyên của diễn viên, tạo ra tiếng cười dựa trên cái dí dỏm và tình huống và đặc biệt là không có quảng cáo sản phẩm lộ liễu. Bên cạnh đó được đầu tư bài bản từ khâu tuyển chọn diễn viên, hình ảnh và âm thanh.
    Phim hài đại trà trên thị trường: Diễn viên vô hồn, hình ảnh thì thiếu chỉn chu, âm thanh thì tèm nhem, thay vì lựa chọn khai thác hài từ tình huống thì những phim hài hiện tại chọn "Mông, ngực, chân dài, đùi thon" để làm quy chuẩn cho việc thu hút view và từ đó kiếm tiền quảng cáo sản phẩm lộ liễu ngay trong sản phẩm. Thất vọng quá, mong trong tương lai sẽ được xem nhiều hơn nữa những tác phẩm chất lượng đến từ Thang Long Audio Visual.

  4. Xuất sắc!!! Như này mới là phim hài Tết chứ . cực ghét mấy cái thứ "hài" khoe mông khoe vếu ,rất phản cảm , xem trả ra gì.

  5. Nhìn 2 con của Xuân Bắc Minh, Bi trông đáng yêu thế bây giờ thì lại ra dáng người lớn , Xuân Bắc chắc hạnh phúc lắm khi đóng phim cùng với 2 đứa con trai của mình

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here