Phi Nhung – Áo Mới Cà Mau | Liveshow Ca Nhạc Hài Xuân Phát Tài 4

44
61Phi Nhung – Áo Mới Cà Mau | Liveshow Ca Nhạc Hài Xuân Phát Tài 4
Hài Tết 2018 :
Xuân Phát Tài 7:
Đăng Ký Xem Xuân Phát Tài 8:

© Bản quyền thuộc về BH Media Corp

Nguồn:https://quydinh.com/

44 COMMENTS

  1. Phi Nhung : Phải lòng con gái Bến Tre , Bông điên điển , Chiều qua phà Hậu giang , Hoàng hôn màu tím , Áo mới Cà mau ….là số 1 .
    Với chất giọng truyền cảm và tự nhiên cùng với những chỗ nhấn nhá phá thanh , PN đã mang lại sự đặc biệt riêng biệt vốn có đến cùng người nghe !
    Thank PN ! Tuyệt !

  2. con mình 2tuoi ngày nào cũng mở đi mở lại nghe clip này, co Nhung hát Áo Mới Cà Mau để đi ngủ, do bà nội hay mở nên em quen luôn. ;))

  3. Năm 98_ 99 mình nghe giọng hát phi Nhung mà đã yêu chị rồi. Đến giờ vẫn yêu chị nhất luôn.chúc chị luôn khỏe mạnh và hạnh phúc

  4. Ước gì cô Phi Nhung với chú Mạnh Quỳnh thành đôi thì chắc là một cặp song ca trời sinh ai thấy đúng điểm danh cái nào ?

  5. Bên cải lương có cô lệ thủy còn bên ca nhạc có phi nhung ca diễn cái miệng rất là có duyên và tự nhiên dễ thương vô cùng

  6. Nhạc sỹ Thanh Sơn sáng tác nhiều ca khúc rất hay bài này là một trong số đó, nhưng thấy buồn cho một nhạc sỹ tài hoa khi lâm bệnh không có tiền chữa trị, tới khi một số ca sỹ đứng ra kêu gọi ủng hộ Ông mới có tiền chữa trị. Mặc dù bây giờ nhạc sỹ đã qua đời nhưng vẫn thấy thương Ông. Nhạc sỹ sáng tác ra những ca khúc hay như vậy nhưng tiền không có mấy đứa ca sỹ nó hát thì tiền nhiều. Thấy bất công……….

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here